Đểmột con sâu có thểtự động cập nhật phiên bản mới, thay đổi những thông điệp đểlây truyền qua Y!M, hay là bắt mấy con sâu (Trên máy tính nạn nhân) phải làm một sốviệc nào đó mà chúng ta muốn (Tất nhiên cần phải thiết kếsẵn tính năng này). Chúng ta sẽphải sửdụng một kỹthuật cực kỳthú vị. Các bạn trách nhầm lẫn với kỹthuật BackDoor “Cổtruyền” nha, kỹthuật này dựa vào khảnăng Download và phần tích lệnh để điều khiển toàn bộworm. Nguyên tắc : Thực hiện việc download file nài đó (URL này cố định) vềmáy tính nạn nhân. Sau đó tiến hành phân tích và sửlý công việc theo yêu cầu người viết.

Đểmột con sâu có thểtự động cập nhật phiên bản mới, thay đổi những thông điệp đểlây truyền qua Y!M, hay là bắt mấy con sâu (Trên máy tính nạn nhân) phải làm một sốviệc nào đó mà chúng ta muốn (Tất nhiên cần phải thiết kếsẵn tính năng này). Chúng ta sẽphải sửdụng một kỹthuật cực kỳthú vị. Các bạn trách nhầm lẫn với kỹthuật BackDoor “Cổtruyền” nha, kỹthuật này dựa vào khảnăng Download và phần tích lệnh để điều khiển toàn bộworm.

Nguyên tắc :

Thực hiện việc download file nài đó (URL này cố định) vềmáy tính nạn nhân. Sau đó tiến hành phân tích và sửlý công việc theo yêu cầu người viết.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY