Tiểu luận Phân phối thu nhập trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay, thực trạng và giải pháp

TT dân tộc thống nhất đang trong quá trình hình thành nhưng chưa đồng bộ.Do GTVT kém phát triển nên chưa lôi cuốn được tất cả các vùng trong nướcvào 1 mạng lưới lưu thông hàng hoá thống nhất.TT hàng hoá- dịch vụ đã hình thành nhưng còn hạn hẹp, và còn nhiều hiện tượng tiêu cực( hàng giả, hàng nhập lậu, )TT hàng hoá sức lao động mới manh nha, 1 số trung tâm giới thiệu việc làm và xã hội lao động mới xuất hiện nhưng đã nảy sinh hiên tượng khủng hoảng.TT tiền tệ, thị trường vốn có nhiều tiến bộ nhưng vẫn còn nhiều trắc trở, như nhiều doanh nghiệp rất thiếu vón nhưng không vay được vì vướng mắc thủ tục, trong khi đó nhiều ngân hàng thương mại huy động được tiền gửi mà không thể cho vay để tồn trong két dư nợ quá hạn đã đén mức báo động. TT chứng khoán ra đời nhưng chưa có nhiều hàng hoá để mua bán, ít DN đủ điều kiện tham gia TT này.

TT dân tộc thống nhất đang trong quá trình hình thành nhưng chưa đồng bộ.

Do GTVT kém phát triển nên chưa lôi cuốn được tất cả các vùng trong nướcvào 1 mạng lưới lưu thông hàng hoá thống nhất.

TT hàng hoá- dịch vụ đã hình thành nhưng còn hạn hẹp, và còn nhiều hiện tượng tiêu cực( hàng giả, hàng nhập lậu, )

TT hàng hoá sức lao động mới manh nha, 1 số trung tâm giới thiệu việc làm và xã hội lao động mới xuất hiện nhưng đã nảy sinh hiên tượng khủng hoảng.

TT tiền tệ, thị trường vốn có nhiều tiến bộ nhưng vẫn còn nhiều trắc trở, như nhiều doanh nghiệp rất thiếu vón nhưng không vay được vì vướng mắc thủ tục, trong khi đó nhiều ngân hàng thương mại huy động được tiền gửi mà không thể cho vay để tồn trong két dư nợ quá hạn đã đén mức báo động. TT chứng khoán ra đời nhưng chưa có nhiều hàng hoá để mua bán, ít DN đủ điều kiện tham gia TT này.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY