Tiểu luận Nhận định về chính sách giá của xe máy Honda Việt Nam

HVN với chính sách giá của mình đã gây ra nhiều bức xúc trong dư luận, một lượng khách hàng không nhỏ của Honda đã quay lưng lại với xe máy của hãng và chuyển sang sử dụng xe máy của các hãng cạnh tranh như: Yamaha, Piaggo, SYM, Suzuki, Trước tình hình đó, các hãng trên cũng đã kịp thời có những biện pháp để càng thu hút hơn nữa khách hàng với sản phẩm của mình:Yamaha: Yamaha Việt Nam ngày càng gặt hái được nhiều thành công nhờ việc bán hàng với nhiều mẫu xe đa dạng và phong phú. Với dải sản phẩm tương ứng liền mạch với mức tiền từ 15.000.000Vnd cho tới 33.000.000Vnd, Yamaha VN là một trong những hãng xe máy có chiến lược bán hàng hiệu quả và đạt doanh số cao ở Việt Nam. Yamaha VN được biết đến rộng rãi và được yêu thích nhờ những mẫu xe mang phong cách thể thao và trẻ trung hướng tới giới trẻ như: Yamaha Nouvo LX, Exciter, Jupiter và Taurus.Tuy nhiên, trong năm 2009, Yamaha VN cũng có hiện tượng tăng giá bán ở các cửa hàng so với giá niêm yết của hãng. Mức tăng của xe máy Yamaha tuy không cao như HVN nhưng cũng vẫn khiến cho người tiêu dùng bức xúc, họ mong muốn rằng Yamaha VN không làm cho họ thất vọng như cách làm của HVN.

HVN với chính sách giá của mình đã gây ra nhiều bức xúc trong dư luận, một lượng khách hàng không nhỏ của Honda đã quay lưng lại với xe máy của hãng và chuyển sang sử dụng xe máy của các hãng cạnh tranh như: Yamaha, Piaggo, SYM, Suzuki, Trước tình hình đó, các hãng trên cũng đã kịp thời có những biện pháp để càng thu hút hơn nữa khách hàng với sản phẩm của mình:

Yamaha: Yamaha Việt Nam ngày càng gặt hái được nhiều thành công nhờ việc bán hàng với nhiều mẫu xe đa dạng và phong phú. Với dải sản phẩm tương ứng liền mạch với mức tiền từ 15.000.000Vnd cho tới 33.000.000Vnd, Yamaha VN là một trong những hãng xe máy có chiến lược bán hàng hiệu quả và đạt doanh số cao ở Việt Nam. Yamaha VN được biết đến rộng rãi và được yêu thích nhờ những mẫu xe mang phong cách thể thao và trẻ trung hướng tới giới trẻ như: Yamaha Nouvo LX, Exciter, Jupiter và Taurus.

Tuy nhiên, trong năm 2009, Yamaha VN cũng có hiện tượng tăng giá bán ở các cửa hàng so với giá niêm yết của hãng. Mức tăng của xe máy Yamaha tuy không cao như HVN nhưng cũng vẫn khiến cho người tiêu dùng bức xúc, họ mong muốn rằng Yamaha VN không làm cho họ thất vọng như cách làm của HVN.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY