Tiểu luận Nghiên cứu thị trường đối với các doanh nghiệp Việt Nam thực trạng và giải pháp

Cũng như nhiều mặt hàng tiêu dùng khác , hàng may mặc trên thị trường trong nước rất đa dạng và khó quản lý , trừ hàng bán tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp có tên tuổi và một số cửa hàng thời trang lớn . Bên cạnh những ưu điểm phong phú về mẫu mã , đa dạng về cấp độ chất lượng sản phẩm , linh hoạt về giá cả , thị trường hàng may mặc trong nước đang bộc lộ nhiều hạn chế .Giá cả không liên quan gì đến chất lượng sản phẩm : Sự tràn ngập của hàng may trên thị trường góp phần làm tăng tính khốc liệt trong cạnh tranh . Giá cả hàng may thường được linh hoạt tuỳ thuộc vào kinh nghiệm và tài chào hàng của người bán , thái độ của người mua . Giá một mã hàng có thể chênh nhau đến vài chục thậm chí vài trăm phần trăm giữa các khách hàng khác nhau.

Cũng như nhiều mặt hàng tiêu dùng khác , hàng may mặc trên thị trường trong nước rất đa dạng và khó quản lý , trừ hàng bán tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp có tên tuổi và một số cửa hàng thời trang lớn .

Bên cạnh những ưu điểm phong phú về mẫu mã , đa dạng về cấp độ chất lượng sản phẩm , linh hoạt về giá cả , thị trường hàng may mặc trong nước đang bộc lộ nhiều hạn chế .

Giá cả không liên quan gì đến chất lượng sản phẩm : Sự tràn ngập của hàng may trên thị trường góp phần làm tăng tính khốc liệt trong cạnh tranh . Giá cả hàng may thường được linh hoạt tuỳ thuộc vào kinh nghiệm và tài chào hàng của người bán , thái độ của người mua . Giá một mã hàng có thể chênh nhau đến vài chục thậm chí vài trăm phần trăm giữa các khách hàng khác nhau.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY