Tiểu luận Kế hoạch marketing sản phẩm nước lọc đóng chai Biwa

- Công ty cổ phần Bình Vinh là đối tác tin cậy, năng động của một số hãng, nhà máy sản xuất lớn trong và ngoài nước. Với uy tín của công ty trên thị trường sẽ là một điều kiện thuận lợi để sản phẩm nước uống đóng chai BIWA của công ty được tin dùng. - Về chất lượng: + Với thiết bị được sản xuất từ Châu Âu theo công nghệ hiện đại của Mỹ, sản phẩm nước uống đóng chai BIWA được sản xuất đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. + Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý An Toàn Thực Phẩm ISO 22000 : 2005 và sản phẩm BIWA đã được QUATEST 2 thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam “chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn”. Khu vực nhà máy sản xuất đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn cũng như vệ sinh thực phẩm do sở Y tế TP Đà nẵng công nhận. Ngoài ra sản phẩm BIWA còn được Bộ Y tế tặng bằng khen và các giải thưởng khác. - Về sản phẩm: + Sản phẩm nước uống đóng chai BIWA là một sản phẩm tiện lợi trong cuộc sống. + Với loại bình nước 20 lít và chai nước 600ml, đáp ứng nhu cầu về nước uống cho người tiêu dùng trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong các cuộc họp, hội nghị, vui chơi giải trí,

- Công ty cổ phần Bình Vinh là đối tác tin cậy, năng động của một số hãng, nhà máy sản xuất lớn trong và ngoài nước. Với uy tín của công ty trên thị trường sẽ là một điều kiện thuận lợi để sản phẩm nước uống đóng chai BIWA của công ty được tin dùng.

- Về chất lượng:

+ Với thiết bị được sản xuất từ Châu Âu theo công nghệ hiện đại của Mỹ, sản phẩm nước uống đóng chai BIWA được sản xuất đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý An Toàn Thực Phẩm ISO 22000 : 2005 và sản phẩm BIWA đã được QUATEST 2 thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam “chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn”. Khu vực nhà máy sản xuất đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn cũng như vệ sinh thực phẩm do sở Y tế TP Đà nẵng công nhận. Ngoài ra sản phẩm BIWA còn được Bộ Y tế tặng bằng khen và các giải thưởng khác.

- Về sản phẩm:

+ Sản phẩm nước uống đóng chai BIWA là một sản phẩm tiện lợi trong cuộc sống.

+ Với loại bình nước 20 lít và chai nước 600ml, đáp ứng nhu cầu về nước uống cho người tiêu dùng trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong các cuộc họp, hội nghị, vui chơi giải trí,

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY