Tham luận thiếu nhi thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy

Thưa Đại hội!

Học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ngay từ đầu năm học liên đội đã triển khai cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Thiếu nhi làm theo lời Bác". Để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy gắn với 5 chương trình công tác Đội do Hội đồng Đội Trung ương phát động, công tác giáo dục truyền thống cho thiếu nhi đã được các liên đội coi trọng với các hình thức phong phú như: tổ chức các buổi nghe, nói chuyện chuyên đề, thi tìm truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, quê hương, thi tìm hiểu về Bác Hồ kính yêu, xây dựng tủ sách Bác Hồ với thiếu nhi.

Các liên đội trong các nhà trường đã duy trì và nhân rộng các phong trào: "Vượt khó học giỏi", "Tuần học tốt, ngày học tốt", " Đôi bạn cùng tiến".và thành lập các CLB môn học.

Liên đội trường THCS Phương Trung cũng tích cực hưởng ứng và tham gia các cuộc vận động, phong trào do Hội đồng Đội huyện phát động.

Liên đội thường xuyên đẩy mạnh, nâng cao công tác giáo dục truyền thống, đạo đức ý thức học sinh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY