Sáng kiến kinh nghiệm- Phương pháp dạy môn hát nhạc lớp 5

Nhận thức của gia đình, học sinh có những nơi những lúc còn chưa đầy đủ về bộ môn. Họ cho rằng môn học Hát - nhạc chỉ là môn “ phụ” chỉ chú trọng đầu tư vào môn văn, toán, nên việc đầu tư cho bộ môn chưa nhiều dẫn đến hiệu quả giảng dạy của bộ môn chưa cao. Trình độ kiến thức và năng lực sư phạm của một số giáo viên dạy Hát - nhạc còn nhiều hạn chế. Hơn nữa để giảng dạy tốt môn Hát - nhạc ngoài việc đầu tư về thời gian của giáo viên thì các trang thiết bị hiện đại đầu tư cho bộ môn như: Đài, băng ghi âm bài hát, phòng học riêng cho môn học, tranh minh hoạ, đèn chiếu. cũng góp phần rất lớn tới hiệu quả giảng dạy. Bản thân tôi là giáo viên dạy môn Hát - nhạc ở bậc tiểu học trước thực trạng cơ sở vật chất đầu tư cho môn học còn nhiều hạn chế , rất mong muốn nghiên cứu sáng kiến này nhằm khắc phục những khó khăn, tìm ra những biện pháp để cùng các bạn đồng nghiệp nâng cao hiệu quả trong việc giảng dạy Hát - nhạc ở bậc tiểu học đặc biệt là Hát - nhạc lớp 5 tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Nhận thức của gia đình, học sinh có những nơi những lúc còn chưa đầy đủ về bộ môn. Họ cho rằng môn học Hát - nhạc chỉ là môn “ phụ” chỉ chú trọng đầu tư vào môn văn, toán, nên việc đầu tư cho bộ môn chưa nhiều dẫn đến hiệu quả giảng dạy của bộ môn chưa cao.

Trình độ kiến thức và năng lực sư phạm của một số giáo viên dạy Hát - nhạc còn nhiều hạn chế.

Hơn nữa để giảng dạy tốt môn Hát - nhạc ngoài việc đầu tư về thời gian của giáo viên thì các trang thiết bị hiện đại đầu tư cho bộ môn như: Đài, băng ghi âm bài hát, phòng học riêng cho môn học, tranh minh hoạ, đèn chiếu. cũng góp phần rất lớn tới hiệu quả giảng dạy.

Bản thân tôi là giáo viên dạy môn Hát - nhạc ở bậc tiểu học trước thực trạng cơ sở vật chất đầu tư cho môn học còn nhiều hạn chế , rất mong muốn nghiên cứu sáng kiến này nhằm khắc phục những khó khăn, tìm ra những biện pháp để cùng các bạn đồng nghiệp nâng cao hiệu quả trong việc giảng dạy Hát - nhạc ở bậc tiểu học đặc biệt là Hát - nhạc lớp 5 tốt hơn và hoàn thiện hơn.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY