Phân tích mô hình kinh doanh sách qua mạng của trang web vinabook.com

Tuy nhiên có một hạn chế là bộ phận này không phải luôn luôn thường trực. Bộ phận này chỉ hoạt động ngày 2 ca từ 7h đến 22h và có sự gián đoạn khi giao ca. Đây là một sự bất hợp lý khi công ty xác định khách hàng mục tiêu hướng tới ban đầu là Việt Kiều (Họ ở những quốc gia có múi giờ khác ở Việt Nam nên khoảng thời gian sau 22h ở Việt Nam lại vẫn đang là thời gian khách hàng Việt Kiều vẫn đang hoạt động bình thường) Khi khách hàng là người Việt Kiều mua sách thì họ sẽ không được hỗ trợ trực tuyến nếu họ gặp phải một số khó khăn nào đó. Một hạn chế khác trong công cụ hỗ trợ trực tuyến này là khách hàng chỉ được hỗ trợ trực tuyến nếu dùng dịch vụ Chat của Yahoo, nó không hỗ trợ với dịch vụ Chat của Skype. Mặc dù lượng khách truy cập trung bình là khoảng 5000 lượt/ngày tuy vậy nhưng bộ phận này không thật sự “vất vả, hoạt động nhiều” điều này cho thấy khách hàng rất dễ thực hiện các thao Trang Web được thiết kếtác để mua hoặc xem sách ở Vinabook.com. đơn giản, dễ thao tác. Công cụ tìm kiếm trên Website: Giúp khách hàng tìm kiếm sách với 3 sự lựa chọn: Tìm theo tiêu đề, tác giả hoặc 1 cụm từ khóa. Kết quả tìm kiếm được hiển thị tương đối nhanh và chính xác. Công cụ tìm kiếm này hỗ trợ khách hàng tìm kiếm bằng cả tiếng Việt. Công cụ này được đặt ở một vị Khi khách hàng chọntrí rất thuận lợi (trên menu chủ đề sách). chủ đề sách cần mua thì họ sẽ nhìn thấy công cụ này và có thể sử dụng dễ dàng.

Tuy nhiên có một hạn chế là bộ phận này không phải luôn luôn thường trực. Bộ phận này chỉ hoạt động ngày 2 ca từ 7h đến 22h và có sự gián đoạn khi giao ca. Đây là một sự bất hợp lý khi công ty xác định khách hàng mục tiêu hướng tới ban đầu là Việt Kiều (Họ ở những quốc gia có múi giờ khác ở Việt Nam nên khoảng thời gian sau 22h ở Việt Nam lại vẫn đang là thời gian khách hàng Việt Kiều vẫn đang hoạt động bình thường) Khi khách hàng là người Việt Kiều mua sách thì họ sẽ không được hỗ trợ trực tuyến nếu họ gặp phải một số khó khăn nào đó.

Một hạn chế khác trong công cụ hỗ trợ trực tuyến này là khách hàng chỉ được hỗ trợ trực tuyến nếu dùng dịch vụ Chat của Yahoo, nó không hỗ trợ với dịch vụ Chat của Skype. Mặc dù lượng khách truy cập trung bình là khoảng 5000 lượt/ngày tuy vậy nhưng bộ phận này không thật sự “vất vả, hoạt động nhiều” điều này cho thấy khách hàng rất dễ thực hiện các thao Trang Web được thiết kếtác để mua hoặc xem sách ở Vinabook.com. đơn giản, dễ thao tác.

Công cụ tìm kiếm trên Website: Giúp khách hàng tìm kiếm sách với 3 sự lựa chọn: Tìm theo tiêu đề, tác giả hoặc 1 cụm từ khóa. Kết quả tìm kiếm được hiển thị tương đối nhanh và chính xác. Công cụ tìm kiếm này hỗ trợ khách hàng tìm kiếm bằng cả tiếng Việt. Công cụ này được đặt ở một vị Khi khách hàng chọntrí rất thuận lợi (trên menu chủ đề sách). chủ đề sách cần mua thì họ sẽ nhìn thấy công cụ này và có thể sử dụng dễ dàng.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY