Luận văn Thực trạng công tác quản lý tài chính ngắn hạn tại công ty kết cấu thép cơ khí xây dựng

Trong vòng 30 năm của giai đoạn một, từ 1960 đến 1990, công ty chỉ thi công được 43 công trình ở 13 tỉnh thành phố còn trong vòng hơn 10 năm của giai đoạn hai công ty đã thi công được 149 công trình ở 28 tỉnh thành phố. Đó là do công ty đã chú trọng đổi mới công nghệ, đầu tư thêm máy móc trang thiết bị từ sản xuất đến thi công, chú trọng mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh cho phù hợp với sự chuyển đổi cơ chế giữa hai thời kỳ.Vùng đông bắc vẫn chiếm hơn 81% (81.21%) những đã mở rộng ra 15 tỉnh hơn trước 6 tỉnh lân cận. Đây là những khu công nghiệp mới như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn đang được đầu tư xây dựng, điều này thể hiện sự nhạy bén của công ty trong việc tìm kiếm những thị trường phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình. Ngoài ra công ty vẫn giữ được thị trường ở các tỉnh miền núi Tây Bắc và cũng đã phát triển đến các tỉnh khác tuy nhiên hướng đi này có vẻ không hiệu quả bởi miền núi này có tốc độ công nghiệp hoá chậm mà cơ sở vật chất lại kém phát triển.

Trong vòng 30 năm của giai đoạn một, từ 1960 đến 1990, công ty chỉ thi công được 43 công trình ở 13 tỉnh thành phố còn trong vòng hơn 10 năm của giai đoạn hai công ty đã thi công được 149 công trình ở 28 tỉnh thành phố. Đó là do công ty đã chú trọng đổi mới công nghệ, đầu tư thêm máy móc trang thiết bị từ sản xuất đến thi công, chú trọng mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh cho phù hợp với sự chuyển đổi cơ chế giữa hai thời kỳ.

Vùng đông bắc vẫn chiếm hơn 81% (81.21%) những đã mở rộng ra 15 tỉnh hơn trước 6 tỉnh lân cận. Đây là những khu công nghiệp mới như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn đang được đầu tư xây dựng, điều này thể hiện sự nhạy bén của công ty trong việc tìm kiếm những thị trường phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình. Ngoài ra công ty vẫn giữ được thị trường ở các tỉnh miền núi Tây Bắc và cũng đã phát triển đến các tỉnh khác tuy nhiên hướng đi này có vẻ không hiệu quả bởi miền núi này có tốc độ công nghiệp hoá chậm mà cơ sở vật chất lại kém phát triển.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY