Luận văn Nghiên cứu phát triển bền vững du lịch sinh thái thành phố Đà Lạt (Tỉnh Lâm Đồng)

Thành phố Đà Lạt, một thành phốcao nguyên xinh đẹp là nguồn cảm hứng vô tận đối với du khách trong và ngoài nước. Thành phố Đà Lạt vốn nổi tiếng không chỉvì khí hậu mát mẻtrong lành, cảnh quan thiên nhiên thơmộng đầy hoa và màu xanh vô tận của những đồi thông với rừng, thác, suối, hồmà thành phố Đà Lạt hấp dẫn du khách còn vì môi trường xã hội lành mạnh với nhịp sống nhẹnhàng dễchịu, con người luôn thân thiện, hiền hoà, mến khách thường đểlại những ấn tượng đẹp trong lòng người bốn phương. Thành phố Đà Lạt từlâu đã là một trung tâm du lịch của cảnước và được nhiều nước trên thếgiới biết đến. Trong những năm gần đây du lịch thành phố Đà Lạt đã có những bước phát triển mới, xuất hiện những tín hiệu vui, du khách ngày càng tấp nập hơn, thu hút đầu tưtrong và ngoài nước ngày càng lớn, nhiều sản phẩm du lịch mới ra đời, với hàng loạt các khu du lịch, khách sạn, điểm vui chơi giải trí được hình thành, nâng cao khảnăng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Thành phố Đà Lạt, một thành phốcao nguyên xinh đẹp là nguồn cảm hứng vô tận đối với du

khách trong và ngoài nước. Thành phố Đà Lạt vốn nổi tiếng không chỉvì khí hậu mát mẻtrong lành,

cảnh quan thiên nhiên thơmộng đầy hoa và màu xanh vô tận của những đồi thông với rừng, thác, suối, hồmà thành phố Đà Lạt hấp dẫn du khách còn vì môi trường xã hội lành mạnh với nhịp sống nhẹnhàng dễchịu, con người luôn thân thiện, hiền hoà, mến khách thường đểlại những ấn tượng đẹp trong lòng người bốn phương.

Thành phố Đà Lạt từlâu đã là một trung tâm du lịch của cảnước và được nhiều nước trên thế

giới biết đến. Trong những năm gần đây du lịch thành phố Đà Lạt đã có những bước phát triển mới,

xuất hiện những tín hiệu vui, du khách ngày càng tấp nập hơn, thu hút đầu tưtrong và ngoài nước ngày càng lớn, nhiều sản phẩm du lịch mới ra đời, với hàng loạt các khu du lịch, khách sạn, điểm vui chơi giải trí được hình thành, nâng cao khảnăng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY