Luận văn Một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu tại Công ty giầy Thượng Đình

Phần lớn thị trường của Công ty là các nước Châu Âu, đây là thị trường có sức mua tương đối lớn và khá là dễ tính. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng cần nói tới thị trường Mỹ, một thị trường đầy tiềm năng và rộng mở đối với Công ty. Tại Châu Âu, Đức là một trong những bạn hàng lớn nhất của Công ty, kim ngạch xuất khẩu sang Đức của Công ty tăng liên tục qua các năm, tiêu biểu là năm 2001 tăng 520 % so với năm 2000, đây là tín hiệu đáng mừng giúp Công ty vững bước trong quá trìng phát triển. Tiếp đến là thị trường các nước : Ailen, Bỉ , Anh, Bồ Đào Nha, Tiệp, Hungari, Pháp, Y, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Những thị trường này hàng năm đều có mức tăng trên dưới 100%. Kế đến phải nói tới thị trường Bắc Mỹ, với dân số đông và thị hiếu hết sức phong phú, tuy nhiên khách hàng của Công ty mới chỉ tập trung được vào hai nước Canada và Meixco, đây là một thiệt thòi khá lớn đối với Công ty.Các thị trường Châu Á, chủ yếu là thuê Công ty gia công hàng hoá cho họ, nhưng đây cũng là một hoạt động đem lại nhiều lợi nhuận cho Công ty. Khách hàng chủ yếu tại Châu Á của Công ty gồm: Hàn Quốc, Singapo, Đài Loan, Hong Kong, giá trị các đơn hàng tại châu á thường không lớn lắm, tỷ lệ tăng hàng năm thường không cao, thường thì chỉ khoảng vài chục phần trăm.

Phần lớn thị trường của Công ty là các nước Châu Âu, đây là thị trường có sức mua tương đối lớn và khá là dễ tính. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng cần nói tới thị trường Mỹ, một thị trường đầy tiềm năng và rộng mở đối với Công ty.

Tại Châu Âu, Đức là một trong những bạn hàng lớn nhất của Công ty, kim ngạch xuất khẩu sang Đức của Công ty tăng liên tục qua các năm, tiêu biểu là năm 2001 tăng 520 % so với năm 2000, đây là tín hiệu đáng mừng giúp Công ty vững bước trong quá trìng phát triển. Tiếp đến là thị trường các nước : Ailen, Bỉ , Anh, Bồ Đào Nha, Tiệp, Hungari, Pháp, Y, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Những thị trường này hàng năm đều có mức tăng trên dưới 100%.

Kế đến phải nói tới thị trường Bắc Mỹ, với dân số đông và thị hiếu hết sức phong phú, tuy nhiên khách hàng của Công ty mới chỉ tập trung được vào hai nước Canada và Meixco, đây là một thiệt thòi khá lớn đối với Công ty.

Các thị trường Châu Á, chủ yếu là thuê Công ty gia công hàng hoá cho họ, nhưng đây cũng là một hoạt động đem lại nhiều lợi nhuận cho Công ty. Khách hàng chủ yếu tại Châu Á của Công ty gồm: Hàn Quốc, Singapo, Đài Loan, Hong Kong, giá trị các đơn hàng tại châu á thường không lớn lắm, tỷ lệ tăng hàng năm thường không cao, thường thì chỉ khoảng vài chục phần trăm.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY