Luận văn Một số biện pháp marketing nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của Công ty Dệt Kim Hà Nội

Công ty Dệt Kim Hà Nội là một công ty sản xuất thuộc ngành sản xuất công nghiệp nhẹ mà Sở Công nghiệp Hà Nội trực tiếp quản lý.Mặt hàng sản xuất của công ty là dệt các bít tất dùng cho người lớn và trẻ em như: bít tất Jacquard, xùi, rib, thêu dùng cho computer và bít tất giấy phụ nữ. Mặt hàng của công ty đa dạng về mẫu mã phong phú về mầu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là chất lượng cao đáp ứng tiêu dùng trong và ngoài nước.Năng lực sản xuất hiện nay của Công ty là 7 triệu đôi bít tất/ năm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại và tương đối đồng bộ được nhập khẩu từ Tiệp Khắc, Hàn Quốc, Nhật, Italia .

Công ty Dệt Kim Hà Nội là một công ty sản xuất thuộc ngành sản xuất công nghiệp nhẹ mà Sở Công nghiệp Hà Nội trực tiếp quản lý.

Mặt hàng sản xuất của công ty là dệt các bít tất dùng cho người lớn và trẻ em như: bít tất Jacquard, xùi, rib, thêu dùng cho computer và bít tất giấy phụ nữ. Mặt hàng của công ty đa dạng về mẫu mã phong phú về mầu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là chất lượng cao đáp ứng tiêu dùng trong và ngoài nước.

Năng lực sản xuất hiện nay của Công ty là 7 triệu đôi bít tất/ năm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại và tương đối đồng bộ được nhập khẩu từ Tiệp Khắc, Hàn Quốc, Nhật, Italia .

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY