Khởi sự doanh nghiệp- Dự án quán cafe language

Việc hoachj định chiến lược cho Công ty Tình bạn sẽ đảm bảo việc công ty hướng các hoạt động vào những thị trường hấp dẫn, nơi mà có thể xây dựng hay duy trì các lợi thế cạnh tranh thuận lợi. Với mục tiêu này, nhóm chúng tôi lựa chọn Chiến lược tăng trưởng tập trung cho công ty trong thời gian đầu đưa vào hoạt động. Chiến lược tăng trưởng tập trung là chiến lược đặt trọng tâm vào việc cải tiến các sản phẩm và hoặc thị trường hiện tại, vào các nỗ lực sản xuất, marketing để tăng sản lượng nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược của công ty mà không phát triển sang những ngành nghề kinh doanh khác. Về cơ bản, chiến lược tăng trưởng tập trung bao gồm 3 chiến lược cụ thể khác nhau: chiến lược thâm nhập thị trường, chiến lược phát triển thị trường và chiến lược phát triển sản phẩm.

Việc hoachj định chiến lược cho Công ty Tình bạn sẽ đảm bảo việc công ty hướng các hoạt động vào những thị trường hấp dẫn, nơi mà có thể xây dựng hay duy trì các lợi thế cạnh tranh thuận lợi. Với mục tiêu này, nhóm chúng tôi lựa chọn Chiến lược tăng trưởng tập trung cho công ty trong thời gian đầu đưa vào hoạt động.

Chiến lược tăng trưởng tập trung là chiến lược đặt trọng tâm vào việc cải tiến các sản phẩm và hoặc thị trường hiện tại, vào các nỗ lực sản xuất, marketing để tăng sản lượng nhằm đạt được các mục tiêu chiến lược của công ty mà không phát triển sang những ngành nghề kinh doanh khác. Về cơ bản, chiến lược tăng trưởng tập trung bao gồm 3 chiến lược cụ thể khác nhau: chiến lược thâm nhập thị trường, chiến lược phát triển thị trường và chiến lược phát triển sản phẩm.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY