Khóa luận Tiếp tục hoàn thiện công tác văn thư – lưu trữ tại trường Cao đẳng nghề số 3 - Bộ Quốc Phòng

Những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của Ban ngành TW, Đảng, Nhà nước, Quân đội nhân dân Việt Nam và cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể giảng viên, cán bộ công nhân viên Nhà trường đã liên tục giành được những thắng lợi to lớn góp phần không nhỏ vào quá trình phát trình phát triển kinh tế đất nước, và giải quyết một số lượng lớn lao động cho các tỉnh Miền Bắc nói riêng. Để tiếp tục duy trì và phát huy được những thành tích đã đạt được với phương châm trường là đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho xã hội.Xuất phát từ mục tiêu đó Ban Giám Hiệu nhà trường không ngừng chăm lo công tác văn phòng của đơn vị đặc biệt là công tác văn thư – lưu trữ, bởi đây là hai công tác không thể thiếu được với một cơ quan quản lý nói chung của Nhà trường nói riêng. Công tác văn thư – lưu trữ là toàn bộ quá trình xây dựng và ban hành văn bản, quá trình quản lý và tổ chức lưu trữ khai thác các văn bản, tài liệu phục vụ cho yêu cầu quản lý của Nhà trường. Mục đích chính của công tác văn thư – lưu trữ là đảm bảo thông tin cho quản lý, ghi chép lưu trữ tài liệu về mọi hoạt động của Nhà trường và thuộc sự chỉ đạo trực tiếp của trưởng ban hành chính và hậu cần.

Những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của Ban ngành TW, Đảng, Nhà nước, Quân đội nhân dân Việt Nam và cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể giảng viên, cán bộ công nhân viên Nhà trường đã liên tục giành được những thắng lợi to lớn góp phần không nhỏ vào quá trình phát trình phát triển kinh tế đất nước, và giải quyết một số lượng lớn lao động cho các tỉnh Miền Bắc nói riêng. Để tiếp tục duy trì và phát huy được những thành tích đã đạt được với phương châm trường là đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho xã hội.

Xuất phát từ mục tiêu đó Ban Giám Hiệu nhà trường không ngừng chăm lo công tác văn phòng của đơn vị đặc biệt là công tác văn thư – lưu trữ, bởi đây là hai công tác không thể thiếu được với một cơ quan quản lý nói chung của Nhà trường nói riêng. Công tác văn thư – lưu trữ là toàn bộ quá trình xây dựng và ban hành văn bản, quá trình quản lý và tổ chức lưu trữ khai thác các văn bản, tài liệu phục vụ cho yêu cầu quản lý của Nhà trường. Mục đích chính của công tác văn thư – lưu trữ là đảm bảo thông tin cho quản lý, ghi chép lưu trữ tài liệu về mọi hoạt động của Nhà trường và thuộc sự chỉ đạo trực tiếp của trưởng ban hành chính và hậu cần.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY