Khóa luận Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại khách sạn Công đoàn Đồ Sơn- Hải Phòng

Ở tầm vĩ mô Nhà nước đã có những chính sách mới tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp nhưng liên tục phải điều chỉnh đối với các phát sinh trong thực tế, nhất là những vấn đề liên quan đên đất đai, giải phóng mặt bằng, chính sách đối với người lao động Cũng với chính sách Nhà nước như tạo hành lang pháp lý thông thoáng, ít chồng chéo, không rườm rà, phức tạp khi phải làm giấy tờ xuất nhập cảnh, UBND thành phố Hải Phòng đã đầu tư sửa chữa, làm mới cơ sở hạ tầng: điện, nước, đường Song song với việc đó UBND thành phố Hải Phòng đã cấp nhiều giấy phép cho Công ty tư nhân và Công ty nước ngoài để xây dựng lên nhiều khách sạn khác, do đó xuất nhiều khách sạn lớn tạo ra sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty, khách sạn trong đó có khách sạn Công đoàn Đồ Sơn. Năm 1992 tại Hải Phòng mới chỉ có 9 khách sạn nhưng hiện nay đã lên tới 120 khách sạn lớn nhỏ ( theo tài liệu thống kê của Sở du lịch Hải Phòng). Tiêu biểu cho các khách sạn lớn ở trung tâm thành phố như Khách sạn Habour View, khách sạn Tray, khách sạn Hữu Nghị. Tại Đồ Sơn có khách sạn Vạn Hoa . Vì vậy mà việc đầu tư đồng bộ, nâng cấp Khách sạn Công đoàn Đồ Sơn là hết sức cần thiết và cấp bách. Nếu như khách sạn làm được điều này thì sẽ tăng khả năng cạnh tranh của khách sạn trong khu vực.

Ở tầm vĩ mô Nhà nước đã có những chính sách mới tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp nhưng liên tục phải điều chỉnh đối với các phát sinh trong thực tế, nhất là những vấn đề liên quan đên đất đai, giải phóng mặt bằng, chính sách đối với người lao động

Cũng với chính sách Nhà nước như tạo hành lang pháp lý thông thoáng, ít chồng chéo, không rườm rà, phức tạp khi phải làm giấy tờ xuất nhập cảnh, UBND thành phố Hải Phòng đã đầu tư sửa chữa, làm mới cơ sở hạ tầng: điện, nước, đường Song song với việc đó UBND thành phố Hải Phòng đã cấp nhiều giấy phép cho Công ty tư nhân và Công ty nước ngoài để xây dựng lên nhiều khách sạn khác, do đó xuất nhiều khách sạn lớn tạo ra sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty, khách sạn trong đó có khách sạn Công đoàn Đồ Sơn. Năm 1992 tại Hải Phòng mới chỉ có 9 khách sạn nhưng hiện nay đã lên tới 120 khách sạn lớn nhỏ ( theo tài liệu thống kê của Sở du lịch Hải Phòng). Tiêu biểu cho các khách sạn lớn ở trung tâm thành phố như Khách sạn Habour View, khách sạn Tray, khách sạn Hữu Nghị. Tại Đồ Sơn có khách sạn Vạn Hoa . Vì vậy mà việc đầu tư đồng bộ, nâng cấp Khách sạn Công đoàn Đồ Sơn là hết sức cần thiết và cấp bách. Nếu như khách sạn làm được điều này thì sẽ tăng khả năng cạnh tranh của khách sạn trong khu vực.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY