Khóa luận Một số giải pháp nhằm nâng cao giá trị thương hiệu Siemens Gigaset trên thị trường Việt Nam

Những vấn đề đặt ra đối với sản phẩm Cordless Phone Gigaset như sau: Về mức độ nhận biết: các chính sách Công ty đã và đang thực hiện chưa chú trọng đến việc tạo ra sự khác biệt hóa cho sản phẩm Cordless Phone vì mức độ phân biệt của người tiêu dùng là chưa cao. Bản chất người Việt Nam trong tiêu dùng đòi hỏi rất cao như: sản phẩm tên tuổi, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng .Hiện tại, vẫn chưa một TH nào hoàn thiện đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Nên vấn đề đặt ra đối với FC là làm sao khắc phục được các mặt hạn chế từ sản phẩm cho thích nghi hơn với người Châu Á chúng ta. Ví dụ: do xuất xứ từ Đức nên Gigaset có các chức năng phần mềm khó sử dụng và nhất là trong cài đặt, kiểu dáng to so với khổ tay người Việt. Về lòng trung thành: Cordless Phone là một sản phẩm có tính cạnh tranh cao về mặt kỹ thuật, sản phẩm dễ được thay thế khi các model mới ra đời và cũng giống như điện thoại di động. Người tiêu dùng sẵn sàng thay đổi TH chọn lựa cho phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngay lúc đó, nên cũng cần phải phủ rộng thị trường để khi họ cần là có thể mua tại các nơi. Con số 4.12 nói lên chỉ số lòng trung thành của Panasonic khá cao, chứng minh người tiêu dùng tìm đến với họ nhiều hơn với tên tuổi TH được xây dựng từ trước giờ và để thay đổi được điều này đòi hỏi TH Siemens phải nâng cao giá trị nhiều hơn nữa trong mắt họ.

Những vấn đề đặt ra đối với sản phẩm Cordless Phone Gigaset như sau:

 Về mức độ nhận biết: các chính sách Công ty đã và đang thực hiện chưa chú trọng đến việc tạo ra sự khác biệt hóa cho sản phẩm Cordless Phone vì mức độ phân biệt của người tiêu dùng là chưa cao.

 Bản chất người Việt Nam trong tiêu dùng đòi hỏi rất cao như: sản phẩm tên tuổi, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng .Hiện tại, vẫn chưa một TH nào hoàn thiện đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Nên vấn đề đặt ra đối với FC là làm sao khắc phục được các mặt hạn chế từ sản phẩm cho thích nghi hơn với người Châu Á chúng ta. Ví dụ: do xuất xứ từ Đức nên Gigaset có các chức năng phần mềm khó sử dụng và nhất là trong cài đặt, kiểu dáng to so với khổ tay người Việt.

 Về lòng trung thành: Cordless Phone là một sản phẩm có tính cạnh tranh cao về mặt kỹ thuật, sản phẩm dễ được thay thế khi các model mới ra đời và cũng giống như điện thoại di động. Người tiêu dùng sẵn sàng thay đổi TH chọn lựa cho phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngay lúc đó, nên cũng cần phải phủ rộng thị trường để khi họ cần là có thể mua tại các nơi. Con số 4.12 nói lên chỉ số lòng trung thành của Panasonic khá cao, chứng minh người tiêu dùng tìm đến với họ nhiều hơn với tên tuổi TH được xây dựng từ trước giờ và để thay đổi được điều này đòi hỏi TH Siemens phải nâng cao giá trị nhiều hơn nữa trong mắt họ.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY