Hướng dẫn sử dụng mạch nạp avr910 USB với các phần mềm code visionavr và avrprog

Một thành phần quan trọng khác làhộp thoại chọn chíp,cần chọn đúng loại AVR trong danh sách trước khi tiến hành các thao tácnạp. Phía bên phải là phần Fuse bits, liệt kê danh sách các Fusetương ứngvới loại AVR đã chọn (tên vàsốlượng các fuse này khác nhauvớitừng dòng AVR).Mặc định CodeVisionAVR để trống các bit này (giá trị 1), điều đó khôngcó nghĩarằng các Fuse bits thựctế tr ên Chipcũng có giá trị 1, những ngườimớisửdụng thường hay nhấn nút Program All mà không biếtrằng cácFuse bits không được thiếtlập đúng. Vô tình thay đổiFuse bits mặc định trong AVRdẫntới việc là Chip hoạt động sailệch mà không rõ nguyên nhân. Vìvậy, cần tham khảo kỹ các tài liệuvề Fuse bits dành cho AVR, đặc biệt là Datasheetcủa dòng AVR đangsửdụng.Cấu hình sai fuse bitssẽdẫn đến các sailệnh khônglường trước trong quá trình hoạt độngcủa AVR. Để đọcvề cácFuse bitscủa Chip, vào menu ReadàFuse bit(s)

Một thành phần quan trọng khác làhộp thoại chọn chíp,cần chọn đúng loại AVR trong danh sách trước khi tiến hành các thao tácnạp.

Phía bên phải là phần Fuse bits, liệt kê danh sách các Fusetương ứngvới loại AVR đã chọn (tên vàsốlượng các fuse này khác nhauvớitừng dòng AVR).Mặc định CodeVisionAVR để trống các bit này (giá trị 1), điều đó khôngcó nghĩarằng các Fuse bits thựctế tr ên Chipcũng có giá trị 1, những ngườimớisửdụng thường hay nhấn nút Program All mà không biếtrằng cácFuse bits không được thiếtlập đúng. Vô tình thay đổiFuse bits mặc định trong AVRdẫntới việc là Chip hoạt động sailệch mà không rõ nguyên nhân. Vìvậy, cần tham khảo kỹ các tài liệuvề Fuse bits dành cho AVR, đặc biệt là Datasheetcủa dòng AVR đangsửdụng.Cấu hình sai fuse bitssẽdẫn đến các sailệnh khônglường trước trong quá trình hoạt độngcủa AVR.

Để đọcvề cácFuse bitscủa Chip, vào menu ReadàFuse bit(s)

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY