Đồ án Thiết kế hệ thống cấp nước cho địa bàn thành phố Rạch giá quy hoạch đến năm 2030

Nước từ trạm bơm cấp I được đưa đến bể trộn thủy lực, tại đây chất keo tụ sẽ được đưa vào khuấy trộn nhằm mục đích keo tụ các cặn lơ lửng làm tăng hiệu quả lắng. Tiếp đến nước được đưa đến bể phản ứng tại đây quá trình phản ứng hình thàng bông cặn xảy ra  Nước sẽ được đưa đến công trình tiếp theo-bể lắng ngang để loại bỏ phần lớn các bông cặn tạo ra trong quá trình keo tụ, tiếp đến nước sẽ được đưa đến bể lọc để loại bỏ phần cặn còn lại không chỉ thế nó còn loại bỏ một số chất hữu cơ có trong nước đầu vào. Nước tiếp tục được đưa vào bể tiếp xúc, tại đây clo được châm vào nhằm mục đích khử trùng, tiêu diệt các vi sinh vật gây hại sau khi đã được khử trùng nước được chuyển đến bể ổn định nước trước khi vận chuyển đến bể chứa nước sạch và đưa đến trạm bơm cấp II để phân phối vào mạng lưới.

Nước từ trạm bơm cấp I được đưa đến bể trộn thủy lực, tại đây chất keo tụ sẽ được đưa vào khuấy trộn nhằm mục đích keo tụ các cặn lơ lửng làm tăng hiệu quả lắng. Tiếp đến nước được đưa đến bể phản ứng tại đây quá trình phản ứng hình thàng bông cặn xảy ra

Nước sẽ được đưa đến công trình tiếp theo-bể lắng ngang để loại bỏ phần lớn các bông cặn tạo ra trong quá trình keo tụ, tiếp đến nước sẽ được đưa đến bể lọc để loại bỏ phần cặn còn lại không chỉ thế nó còn loại bỏ một số chất hữu cơ có trong nước đầu vào.

Nước tiếp tục được đưa vào bể tiếp xúc, tại đây clo được châm vào nhằm mục đích khử trùng, tiêu diệt các vi sinh vật gây hại sau khi đã được khử trùng nước được chuyển đến bể ổn định nước trước khi vận chuyển đến bể chứa nước sạch và đưa đến trạm bơm cấp II để phân phối vào mạng lưới.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY