Đề tài Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác văn phòng của Viện quy hoạch và thiết kế nông nghiệp

Viện quy hoạch và thiết kế nông nghiệp là một đơn vị trực thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước. Chính vì vậy, công tác thông tin là một nhu cầu rất quan trọng trong hoạt động chuyên môn của Viện. Để đảm bảo cho thông tin luôn được cập nhật thông suốt, đáp ứng kịp thời cho công tác quy hoạch nông nghiệp, Viện đã đầu tư cho các phòng ban các đơn vị trực thuộc các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.Hiện nay, tất cả các phòng ban của Viện đều được trang bị máy vi tính với nhiều chủng loại, nguồn gốc khác nhau và tương đối đồng bộ, phục vụ công tác của Viện với tổng số 45 bộ. Trong đó:- Phòng Hành chính quản trị: 2 bộ.- Phòng Tổ chức lao động: 2 bộ.- Phòng Kế toán tài vụ: 2 bộ.- Phòng Kế hoạch: 2 bộ.- Phòng quản lí dự án: 2 bộ.- Phòng Hợp tác quốc tế: 2 bộ.- Các phòng nghiên cứu kỹ thuật: 10 bộ.- Các trung tâm nghiên cứu ứng dụng: 8 bộ.- Các đoàn quy hoạch: 6 bộ.- Các xí nghiệp và phân Viện: 8 bộ.

Viện quy hoạch và thiết kế nông nghiệp là một đơn vị trực thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước. Chính vì vậy, công tác thông tin là một nhu cầu rất quan trọng trong hoạt động chuyên môn của Viện. Để đảm bảo cho thông tin luôn được cập nhật thông suốt, đáp ứng kịp thời cho công tác quy hoạch nông nghiệp, Viện đã đầu tư cho các phòng ban các đơn vị trực thuộc các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Hiện nay, tất cả các phòng ban của Viện đều được trang bị máy vi tính với nhiều chủng loại, nguồn gốc khác nhau và tương đối đồng bộ, phục vụ công tác của Viện với tổng số 45 bộ. Trong đó:

- Phòng Hành chính quản trị: 2 bộ.

- Phòng Tổ chức lao động: 2 bộ.

- Phòng Kế toán tài vụ: 2 bộ.

- Phòng Kế hoạch: 2 bộ.

- Phòng quản lí dự án: 2 bộ.

- Phòng Hợp tác quốc tế: 2 bộ.

- Các phòng nghiên cứu kỹ thuật: 10 bộ.

- Các trung tâm nghiên cứu ứng dụng: 8 bộ.

- Các đoàn quy hoạch: 6 bộ.

- Các xí nghiệp và phân Viện: 8 bộ.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY