Đề tài Trộn thư trong word

 Nếu bạn không chọn Use an existing list mà lấy thông tin để trộn từ Outlook bằng cách chọn Select from Outlook contacts thì có thể xuất hiện hộp thoại Data link properties Nguyên nhân: Do file nguồn trên bị hỏng. Cách sửa: Tạo 1 file mới liên kết địa chỉ cũ. Lỗi hiển thị ngày khi trộn thư: Ở tệp Excel đã định dạng ngày tháng nhưng khi trộn thư sang Word thì lại hiển thị ở dạng số, có những trường hợp lại hiển thị đúng ngày tháng. Cách sửa: Chuyển định dạnh của ô ngày tháng sang dạng text rồi trộn lại sang Word. Khi muốn thêm thông tin cho 1 người nhận thì thông tin lại được thêm vào tất cả những người khác. Cách sửa: Để chỉnh sửa thông tin cho 1 người cụ thể thì đầu tiên phải hoàn thành việc trộn thư, sau đó chỉnh sửa trên tài liệu đẫ được trộn. Vì việc thay đổi thông tin trên tài liệu chính sẽ làm thay đổi trên tất cả tài liệu của những người khác. Font chữ trên bảng Excel và Word phải đồng nhất khi in nếu không khi in sẽ bị lỗi font.

 Nếu bạn không chọn Use an existing list mà lấy thông tin để trộn từ Outlook bằng cách chọn Select from Outlook contacts thì có thể xuất hiện hộp thoại Data link properties

 Nguyên nhân: Do file nguồn trên bị hỏng.

 Cách sửa: Tạo 1 file mới liên kết địa chỉ cũ.

 Lỗi hiển thị ngày khi trộn thư: Ở tệp Excel đã định dạng ngày tháng nhưng khi trộn thư sang Word thì lại hiển thị ở dạng số, có những trường hợp lại hiển thị đúng ngày tháng.

 Cách sửa: Chuyển định dạnh của ô ngày tháng sang dạng text rồi trộn lại sang Word.

 Khi muốn thêm thông tin cho 1 người nhận thì thông tin lại được thêm vào tất cả những người khác.

 Cách sửa: Để chỉnh sửa thông tin cho 1 người cụ thể thì đầu tiên phải hoàn thành việc trộn thư, sau đó chỉnh sửa trên tài liệu đẫ được trộn. Vì việc thay đổi thông tin trên tài liệu chính sẽ làm thay đổi trên tất cả tài liệu của những người khác.

 Font chữ trên bảng Excel và Word phải đồng nhất khi in nếu không khi in sẽ bị lỗi font.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY