Đề tài Tiêu thụ sản phẩm và phương hướng, biện pháp thúc đẩy khả năng tiêu thụ, tăng doanh thu tiêu thụ sản phẩm ở Công ty Giấy Bãi Bằng

Quảng cáo được coi là một công cụ có hiệu quả cao, có tầm quan trọng đối với quá trình tiêu thụ sản phẩm của Công ty. Công ty cần phải thiết kế một thông điệp quảng cáo chung cho các phương tiện quảng cáo. Thông điệp truyền tin mà Công ty định sử dụng phải toát lên được lợi ích kinh tế của người mua, đề cập đến khía cạnh đạo đức, giáo dục, phải có màu sắc hấp dẫn và phải nói lên được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt khi Công ty sử dụng catalog thì chất lượng giấy của Công ty phải được thể hiện ở ngay chính sản phẩm giấy catalog đó. Đồng thời cũng phải nêu lên được đầy đủ các thông tin về địa chỉ của Công ty, văn phòng đại diện, giao dịch, danh mục các sản phẩm, số điện thoại, số fax.

Trong hoạt động quảng cáo, Công ty cần cố gắng nâng cao được hình ảnh của Công ty. Công ty có thể sử dụng các phương tiện như: báo , tạp chí đặc biệt là tạp chí chuyên ngành, qua catalog, qua mạng Internet, qua vô tuyến, Thông qua hoạt động quảng cáo, Công ty có thể gây ấn tượng tốt về hình ảnh của Công ty. Các chương trình quảng cáo, các thông điệp quảng cáo cũng cần xây dựng thành những chương trình có nội dung riêng nhấn mạnh vào từng loại sản phẩm khác nhau, các mục đích khách hàng quan tâm hoặc chính Công ty quan tâm, đồng thời lựa chọn các phương tiện truyền tin thích hợp.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY