Đề tài Thực trạng và giải pháp huy động vốn của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay có nhiều tổ chức quốc tế như ILO, UNIDO, ZDH tổ chức phát triển Hà Lan, việc Friedrich Erbert (Đức, ESCAP.) rất quan tâm tới sự phát triển của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam: Cụ thể- Dự án VIE/98/MO2/SID: Giữa chính phủ Việt Nam (qua VCCI - phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam) với chính phủ Thụy Điển - ILO. Có trị giá 1,7 tr USD là dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.- Dự án “Tài chính nông thôn”: dự án này với thời hạn dự kiến là 4 năm được tài trợ nhờ một khoản vay 120 tr USD do “Hiệp hội phát triển quốc tế” (IDA) cấp cho Nhà nước Việt Nam. Mục đích của dự ánlà hỗ trợ những cố gắng của chính phủ Việt Nam trong việc cải thiện đời sống tại các vùng nông thôn. Để làm được điều đó các mục tiêu được đề ra như sau:+ Khuyến khích đầu tư ở khu vực tư nhân.+ Tăng cường khả năng tài trợ cho đầu tư thuộc khu vực tư nhân.

Hiện nay có nhiều tổ chức quốc tế như ILO, UNIDO, ZDH tổ chức phát triển Hà Lan, việc Friedrich Erbert (Đức, ESCAP.) rất quan tâm tới sự phát triển của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam: Cụ thể

- Dự án VIE/98/MO2/SID: Giữa chính phủ Việt Nam (qua VCCI - phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam) với chính phủ Thụy Điển - ILO. Có trị giá 1,7 tr USD là dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Dự án “Tài chính nông thôn”: dự án này với thời hạn dự kiến là 4 năm được tài trợ nhờ một khoản vay 120 tr USD do “Hiệp hội phát triển quốc tế” (IDA) cấp cho Nhà nước Việt Nam. Mục đích của dự ánlà hỗ trợ những cố gắng của chính phủ Việt Nam trong việc cải thiện đời sống tại các vùng nông thôn. Để làm được điều đó các mục tiêu được đề ra như sau:

+ Khuyến khích đầu tư ở khu vực tư nhân.

+ Tăng cường khả năng tài trợ cho đầu tư thuộc khu vực tư nhân.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY