Đề tài Quy trình phát hành chứng khoán lần đầu ra công chúng

Tạo hình ảnh đẹp và sự nổi tiếng của công ty, nhờ vậy công ty sẽ dễ dàng hơn và tốn ít chi phí hơn trong việc huy động vốn qua phát hành trái phiếu, cổ phiếu ở những lần sau. Tăng giá trị tài sản ròng, giúp côg ty có được nguồn vốn lớn và có thể vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi hơn cũng như acác điều khoản về tài sản cầm cố sẽ ít phiền hà hơn. Thu hút và duy trì đội ngũ nhân viên giỏi vì công ty luôn dành 1 tỷ lệ chứng khoán nhất định để bán cho nhân viên của mình. Công ty có cơ hội tốt để xây dựng 1 hệ thống quản lý chuyên nghiệp cũng như xây dựng được 1 chiến lược phát triển rõ ràng. Tăng chất lượng và độ chính xác của các báo cáo công ty.

Tạo hình ảnh đẹp và sự nổi tiếng của công ty, nhờ vậy công ty sẽ dễ dàng hơn và tốn ít chi phí hơn trong việc huy động vốn qua phát hành trái phiếu, cổ phiếu ở những lần sau.

Tăng giá trị tài sản ròng, giúp côg ty có được nguồn vốn lớn và có thể vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi hơn cũng như acác điều khoản về tài sản cầm cố sẽ ít phiền hà hơn.

Thu hút và duy trì đội ngũ nhân viên giỏi vì công ty luôn dành 1 tỷ lệ chứng khoán nhất định để bán cho nhân viên của mình.

Công ty có cơ hội tốt để xây dựng 1 hệ thống quản lý chuyên nghiệp cũng như xây dựng được 1 chiến lược phát triển rõ ràng.

Tăng chất lượng và độ chính xác của các báo cáo công ty.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY