Đề tài Phân tích và làm rõ chân dung và hành vi mua của khách hàng đối với máy tính vietcom cua huetronics

Đối tượng khách hàng là cá nhân mua máy tính của vietcom rất đa dạng về độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp, thu nhập, đặc điểm gia đình, cũng như mức độ am hiểu về cấu hình tính năng máy tính. Nhưng phần lớn là những người có trình độ học vấn, nghề nghiệp ổn định. Đối tượng khách hàng là tổ chức cũng rất đa dạng về loại hình, qui mô, mức độ am hiểu về máy tính thường được chia làm 3 loại: các tổ chức sản xuất(DNSX), các tổ chức thương mại(TCTM), và các tổ chức phi lợi nhuận(tổ chức nhà nước, tổ chức xã hội )

Đối tượng khách hàng là cá nhân mua máy tính của vietcom rất đa dạng về độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp, thu nhập, đặc điểm gia đình, cũng như mức độ am hiểu về cấu hình tính năng máy tính. Nhưng phần lớn là những người có trình độ học vấn, nghề nghiệp ổn định.

Đối tượng khách hàng là tổ chức cũng rất đa dạng về loại hình, qui mô, mức độ am hiểu về máy tính thường được chia làm 3 loại: các tổ chức sản xuất(DNSX), các tổ chức thương mại(TCTM), và các tổ chức phi lợi nhuận(tổ chức nhà nước, tổ chức xã hội )

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY