Đề tài Nâng cao hiệu quả dạy học tin học với NetopSchool

NetopSchool cho phép chúng ta chỉ cần ngồi trên máy chủ nhưng vẫn theo dõi được quá trình làm việc ở các máy trạm, ở máy chủ không những chỉ mình quan sát màn hình máy trạm mà còn có thể điều khiển được máy trạm. Để thực hiện được chức năng điều khiển máy trạm, trước tiên ta cần phải: - Chọn một máy trạm cần điều khiển - Nháy chuột phải chọn Remote Control This Student - Lúc bây giờ máy chủ có thể thao thác trên máy trạm (Lưu ý: Máy trạm không bị khống chế, máy trạm vẫn sử dụng bình thường). - Muốn huỷ việc điều khiển máy trạm, nháy chuột vào biểu tượng Close Việc ngồi máy chủ để điều khiển máy trạm giúp người giáo viên có thể khắc phục các lỗi của Học sinh mắc phải mà học sinh chưa tìm ra cách giải quyết. Giáo viên chỉ cần ngồi trên máy chủ, hướng dẫn cho máy trạm đó làm mà không phải trực tiếp xuống máy trạm để hướng dẫn, thao tác này tiết kiệm được rất nhiều thời gian đối với Giáo viên và Học sinh.

NetopSchool cho phép chúng ta chỉ cần ngồi trên máy chủ nhưng vẫn theo dõi được quá trình làm việc ở các máy trạm, ở máy chủ không những chỉ mình quan sát màn hình máy trạm mà còn có thể điều khiển được máy trạm. Để thực hiện được chức năng điều khiển máy trạm, trước tiên ta cần phải:

- Chọn một máy trạm cần điều khiển

- Nháy chuột phải chọn Remote Control This Student

- Lúc bây giờ máy chủ có thể thao thác trên máy trạm (Lưu ý: Máy trạm không bị khống chế, máy trạm vẫn sử dụng bình thường).

- Muốn huỷ việc điều khiển máy trạm, nháy chuột vào biểu tượng Close

Việc ngồi máy chủ để điều khiển máy trạm giúp người giáo viên có thể khắc phục các lỗi của Học sinh mắc phải mà học sinh chưa tìm ra cách giải quyết. Giáo viên chỉ cần ngồi trên máy chủ, hướng dẫn cho máy trạm đó làm mà không phải trực tiếp xuống máy trạm để hướng dẫn, thao tác này tiết kiệm được rất nhiều thời gian đối với Giáo viên và Học sinh.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY