Đề tài Một số giải pháp nâng cao chất lượng phân tích tài chính dự án đầu tư tại công ty Thông tin di động

Việc hiện đại hoá máy móc thiết bị đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Bưu chính viễn thông Việt Nam. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, các công ty trực thuộc Tổng công ty Bưu chính viễn thông Việt Nam nói chung và công ty VMS nói riêng cần có những quyết định đầu tư đúng đắn để có thể mở rộng mạng lưới đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin di động, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, công tác lập và quản lý dự án đầu tư đóng vai trò không nhỏ, đặc biệt là việc phân tích tài chính dự án đầu tư trong việc đưa ra các quyết định đầu tư chính xác. Đây là một công việc phức tạp, đòi hỏi cả một quá trình nghiên cứu, vận dụng trên cơ sở lý luận và đúc rút kinh nghiệm từ thực tiễn.

Xuất phát từ thực tế đồng thời vận dụng những kiến thức được trang bị ở trường chuyên đề tốt nghiệp đã giải quyết được một số vấn đề sau:

Khái quát tầm quan trọng của hoạt động đầu tư, dự án đầu tư và những nội dung trong phân tích tài chính dự án đầu tư.

Nghiên cứu được thực trạng phân tích tài chính dự án đầu tư tại công ty Thông tin di động, nêu lên những thành tựu cũng như đưa ra những hạn chế cần khắc phục trong công tác phân tích dự án.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY