Đề tài Một số giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội

Tiêu chuẩn cho cán bơ Ngân hàng phải là:

- Có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định về sự phát triển của Ngân hàng.

- Có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt nhanh nhạy và đầy đủ chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, biết vận dụng sáng tạo trong từng vị trí công tác được giao. Ngoài ra, tùy theo chức năng, nhiệm vụ yêu cầu của từng công tác được phân công mà có những tiêu chuẩn riêng phù hợp.

- Đối với cán bộ làm công tác hoạch định chính sách tín dụng, phải là người có kiến thức khoa học, kinh tế tổng hợp, am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm thực tế, có khả năng phân tích tổng hợp tốt, có kiến thức pháp luật, kiến thức khoa học dự báo.

- Đối với cán bộ quản lý, điều hành hoạt động tín dụng cần nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế nói chung, và hoạt động tín dụng nói riêng, giỏi trình độ nghiệp vụ chuyên môn Ngân hàng cũng như có kiến thức cơ bản về pháp luật, về khoa học tâm lý, có kinh nghiệm tổ chức, chỉ đạo điều hành Ngân hàng.

- Đối với cán bộ tín dụng trực tiếp tham gia giao tiếp với khách hàng phải là người trung thực, khách quan, thẳng thắn, có nghệ thuật giao tiếp với khách hàng, có khả năng thẩm định kiểm tra tính trung thực, độ chính xác của các thông tin mà khách hàng cung cấp.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY