Đề tài Lên kế hoạch tổ chức sự kiện Honda – Ngày hội vì môi trường của Hãng xe Honda Việt Nam

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Công ty HONDA là công ty đầu tiên bước vào thị trường xe máy của Việt Nam nhiều năm với tên là công ty HONDA Việt Nam. Công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cở sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn.Vào năm 2003, công ty HONDA đã có kế hoạch phát triển thị trường hướng về nông thôn, đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu phụ tùng và xe nguyên chiếc, công ty sẽ đưa ra những mẫu xe máy được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Năm 2010 sẽ là năm đánh dấu cho sự ra đời của một dòng xe mới có tính năng bảo vệ môi trường và mẫu mã đẹp sử dụng công nghệ Hybrit.Hiện nay công nghệ động cơ Hybrid đã được áp dụng trên xe ô tô và bước đầu nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Công nghệ này đã được áp dụng vào sản xuất xe máy, đó là hàng Piagio của Italia nhưng các sản phẩm có giá cả còn khá cao, chỉ 1 bộ phận người tiêu dùng có thu nhập cao mới có thể sử dụng được.

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Công ty HONDA là công ty đầu tiên bước vào thị trường xe máy của Việt Nam nhiều năm với tên là công ty HONDA Việt Nam. Công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cở sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn.

Vào năm 2003, công ty HONDA đã có kế hoạch phát triển thị trường hướng về nông thôn, đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu phụ tùng và xe nguyên chiếc, công ty sẽ đưa ra những mẫu xe máy được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Năm 2010 sẽ là năm đánh dấu cho sự ra đời của một dòng xe mới có tính năng bảo vệ môi trường và mẫu mã đẹp sử dụng công nghệ Hybrit.

Hiện nay công nghệ động cơ Hybrid đã được áp dụng trên xe ô tô và bước đầu nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Công nghệ này đã được áp dụng vào sản xuất xe máy, đó là hàng Piagio của Italia nhưng các sản phẩm có giá cả còn khá cao, chỉ 1 bộ phận người tiêu dùng có thu nhập cao mới có thể sử dụng được.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY