Đề tài Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại trường THCS Nguyễn Trãi

Trường THCS Nguyễn Trãi được thành lập sau ngày Miền Nam giải phóng,được tách ra từ trường THPT B Mỹ Long kể từ năm học 1984 – 1985 thuộc Phòng Giáo Dục Long Xuyên – Sở Giáo Dục Đào Tạo An Giang, đóng trên địa bàng thành phố Long Xuyên. Năm học đầu tiên, trường có 16 lớp với 634 học sinh. Đến nay, trường đã phát triển lên 70 lớp với hơn 3275 học sinh. Trường thuộc địa bàn thương mại, dịch vụ; nhiều năm qua đã không ngừng khắc phục khó khăn, vững vàng từng bước đi lên từ chuyên môn đến các phong trào hoạt động. Củng cố tốt cơ sở vật chất – thiết bị dạy và học – cảnh quan sư phạm. Nhiều năm liền đạt danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc của Tỉnh kể từ năm 1995 – 1996 đến nay. Trường luôn duy trì thực hiện kỷ cương, nề nếp, mọi qui chế chuyên môn, dạy đúng, dạy đủ kế hoạch đã quy định kể cả chương trình hướng nghiệp dạy nghề phổ thông; giáo dục quốc phòng; giáo dục dân số; chương trình phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông Trường THCS Nguyễn Trãi nhiều năm liền là đơn vị dẫn đầu cấp THCS của ngành giáo dục tỉnh An Giang.Được sự quan tâm, lãnh đạo của các Cấp, các ngành, đặc biệt là Sở, Phòng giáo dục An Giang cùng Bộ giáo dục, các bậc phụ huynh học sinh, đến nay cơ sở vật chất của trường khang trang, thiết bị giảng dạy và học tập được trang bị đầy đủ,góp phần nâng cao công tác dạy và học của trường.Công tác xóa mù chữ được đặt lên hàng đầu, cứ mỗi đầu năm học mới, các thầy cô phối hợp với chính quyền địa phương đến những hộ gia đình khó khăn, thuyết phục cho các em được đến trường.

Trường THCS Nguyễn Trãi được thành lập sau ngày Miền Nam giải phóng,được tách ra từ trường THPT B Mỹ Long kể từ năm học 1984 – 1985 thuộc Phòng Giáo Dục Long Xuyên – Sở Giáo Dục Đào Tạo An Giang, đóng trên địa bàng thành phố Long Xuyên. Năm học đầu tiên, trường có 16 lớp với 634 học sinh. Đến nay, trường đã phát triển lên 70 lớp với hơn 3275 học sinh.

Trường thuộc địa bàn thương mại, dịch vụ; nhiều năm qua đã không ngừng khắc phục khó khăn, vững vàng từng bước đi lên từ chuyên môn đến các phong trào hoạt động. Củng cố tốt cơ sở vật chất – thiết bị dạy và học – cảnh quan sư phạm. Nhiều năm liền đạt danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc của Tỉnh kể từ năm 1995 – 1996 đến nay.

Trường luôn duy trì thực hiện kỷ cương, nề nếp, mọi qui chế chuyên môn, dạy đúng, dạy đủ kế hoạch đã quy định kể cả chương trình hướng nghiệp dạy nghề phổ thông; giáo dục quốc phòng; giáo dục dân số; chương trình phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông Trường THCS Nguyễn Trãi nhiều năm liền là đơn vị dẫn đầu cấp THCS của ngành giáo dục tỉnh An Giang.

Được sự quan tâm, lãnh đạo của các Cấp, các ngành, đặc biệt là Sở, Phòng giáo dục An Giang cùng Bộ giáo dục, các bậc phụ huynh học sinh, đến nay cơ sở vật chất của trường khang trang, thiết bị giảng dạy và học tập được trang bị đầy đủ,góp phần nâng cao công tác dạy và học của trường.

Công tác xóa mù chữ được đặt lên hàng đầu, cứ mỗi đầu năm học mới, các thầy cô phối hợp với chính quyền địa phương đến những hộ gia đình khó khăn, thuyết phục cho các em được đến trường.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY