Đề tài Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng

Những năm qua cùng với quá trình phát triển kinh tế với sự đổi mới sâu sắc của cơ chế kinh tế, Công ty Thăng Long – BQP đã không ngừng trưởng thành phát triển, bắt nhịp với sự biến động của nền kinh tế dần dần từng bước làm ăn có hiệu quả khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cũng như giữ vững chữ tín đối với khách hàng trong đó có sự đóng góp không nhỏ của bộ phận kế toán nói chung và bộ phận kế toán bán hàng nói riêng.

Công tác kế toán tại Công ty áp dụng tuy có những ưu điểm nhất định song không thể tránh khỏi những hạn chế cần khắc phục.

Qua thời gian nghiên cứu và thực tập tại công ty em đã mạnh dạn đưa ra một số ý kiến đề xuất trên nhằm hoàn thiện nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng tại công ty. Những ý kiến đề xuất này mang tính chất cá nhân có thể đúng hoặc không phù hợp với công ty nhưng chúng rất có ích trong việc tìm ra cách xây dựng một tổ chức kế toán tốt hơn.

Do thời gian thực tập không nhiều cùng với kinh nghiệm thực tế chưa có nên bản luận văn của em còn nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của các nhân viên kế toán trong công ty cũng như các thầy, cô giáo và bạn bè để bản luận văn này thực sự có ý nghĩa trên phương diện lý luận và thực tiễn.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY