Đề án Chuyển đổi Công ty CP May Đức Giang sang hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con

Công ty đã quan tâm chỉ đạo xây dựng và củng cố hệ thống quản lý chất lượng, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật thích đáng phục vụ cho việc xây dựng và ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng trên phạm vi toàn Công ty. Hiện nay, Công ty đang duy trì và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, ISO-14000 và SA 8000 trong toàn hệ thống. Công ty nghiên cứu, tập huấn và áp dụng hệ thống quản lý sản xuất ERP vào các mặt hoạt động của Công ty (sản xuất, tài chính, kinh doanh) và từng bước áp dụng thương mại điện tử. Sản phẩm trong toàn Công ty có chất lượng tốt, ổn định và được khách hàng đánh giá cao.

Để nâng cao năng suất lao động, Công ty đã sắp xếp lại các dây chuyền may từ dây chuyền “nước chảy” thành dây chuyền cụm. Việc thay đổi công nghệ dây chuyền đã giúp cho Công ty tăng năng suất lao động tại các xí nghiệp may bước đầu lên 10%, thích ứng được sự biến động lao động trong thời kỳ này.

Hàng năm Công ty cổ phần May Đức Giang đều đầu tư một số tiền tương đối lớn để bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất các sản phẩm may mặc. Công ty đã nghiêm túc thực hiện việc mua bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho người lao động theo đúng quy định.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY