Đề án Chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần nước giải khát Sài Gòn- Tribeco

Chiến lược đa dạng hoá sản phẩm là chiến lược thực hiện sảm xuất kinh doanh nhiều chủng loại sản phẩm trên các thị trường khác nhau để tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và tăng trưởng được hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn trong sản xuất và tăng vị thế doanh nghiệp. Với Tribeco, sự đa dạng hoá sản phẩm là chiến lược quan trọng, nó được coi như là thứ vũ khí lợi hại để sẵn sàng đấu lại các đối thủ cạnh tranh.Công ty luôn có nhiều thứ vũ khí để sãn sàng đối đầu với các đối thủ canh tranh, nếu thấy thứ vũ khí này không thích hợp thì sẽ sử dụng ngay vũ khí khác có như vậy mới cạnh tranh được với các đối thủ cạnh tranh khác trên thương trường. Tribeco từng là một trong những thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trước khi Coca cola và Pepsi cola bước chân vào thị trường Việt Nam. Toàn bộ thị phần sản phẩm nước ngọt coca của Tribeco đã bị hai đại gia này chia sẻ. Vì vậy Tribeco đã phải từ bỏ sản phẩm nước ngọt coca để tập chung vào nghiên cứu cho ra sản phẩm mới mà sản phẩm này không có sự cạnh tranh trực tiếp của Coca cola và Pepsi coca. Thay vào việc sảm xuất sản phẩm coca Tribeco đã tung ra thị truờng sản phẩm sữa đậu nành và sau này thêm nước trái cây.

Chiến lược đa dạng hoá sản phẩm là chiến lược thực hiện sảm xuất kinh doanh nhiều chủng loại sản phẩm trên các thị trường khác nhau để tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và tăng trưởng được hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn trong sản xuất và tăng vị thế doanh nghiệp.

Với Tribeco, sự đa dạng hoá sản phẩm là chiến lược quan trọng, nó được coi như là thứ vũ khí lợi hại để sẵn sàng đấu lại các đối thủ cạnh tranh.Công ty luôn có nhiều thứ vũ khí để sãn sàng đối đầu với các đối thủ canh tranh, nếu thấy thứ vũ khí này không thích hợp thì sẽ sử dụng ngay vũ khí khác có như vậy mới cạnh tranh được với các đối thủ cạnh tranh khác trên thương trường.

Tribeco từng là một trong những thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trước khi Coca cola và Pepsi cola bước chân vào thị trường Việt Nam. Toàn bộ thị phần sản phẩm nước ngọt coca của Tribeco đã bị hai đại gia này chia sẻ. Vì vậy Tribeco đã phải từ bỏ sản phẩm nước ngọt coca để tập chung vào nghiên cứu cho ra sản phẩm mới mà sản phẩm này không có sự cạnh tranh trực tiếp của Coca cola và Pepsi coca. Thay vào việc sảm xuất sản phẩm coca Tribeco đã tung ra thị truờng sản phẩm sữa đậu nành và sau này thêm nước trái cây.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY