Chuyên đề Một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác lập dự án đầu tư nói chung và dự án đầu tư xây dựng nhà ở chung cư nói riêng tại công ty Hà Đô

Dựa trên số liệu về khoan khảo sát thăm dò địa chất đã có Công ty đưa ra phương án kết cấu là: phần móng công trình thấp tầng sẽ sử dụng móng băng, với các vị trí đất yếu có thể gia cường bằng cọc tre. Móng công trình cao tầng với chiều cao từ 9 đến 12 tầng sẽ sử dụng móng cọc bê tông cốt thép. Cọc được hạ xuống lớp cát hạt nhỏ số 8 hoặc lớp cát hạt nhỏ số 9 tuỳ theo tải trọng của công trình. Phần thân các công trình cao tầng sẽ sử dụng các phương án kết cấu BTCT có sử dụng các tiến bộ KHKT tiên tiến như BTCT ứng lực trước tại nhà máy BT Xuân mai và lắp ghép tại hiện trường. Đây là những công nghệ cho phép thi công nhanh, chất lượng công trình đảm bảo tiêu chuẩn cao. Công nghệ lắp ghép cấu kiện BTCT ứng lực trước của Bỉ và Pháp đã có mặt tại Việt nam và bắt đầu áp dụng cho một số công trình cao tầng tại các khu đô thị mới Trung nhân.Phần thân các công trình thấp tầng sẽ sử dụng các phương án kết cấu BTCT sử dụng công nghệ truyền thống để cho các nhà thầu nhỏ cũng có cơ hội tạo công ăn việc làm cho CBCNV. Hơn nữa các công nghệ truyền thống sẽ thích hợp và chi phí XD hợp lí hơn.

Dựa trên số liệu về khoan khảo sát thăm dò địa chất đã có Công ty đưa ra phương án kết cấu là: phần móng công trình thấp tầng sẽ sử dụng móng băng, với các vị trí đất yếu có thể gia cường bằng cọc tre. Móng công trình cao tầng với chiều cao từ 9 đến 12 tầng sẽ sử dụng móng cọc bê tông cốt thép. Cọc được hạ xuống lớp cát hạt nhỏ số 8 hoặc lớp cát hạt nhỏ số 9 tuỳ theo tải trọng của công trình. Phần thân các công trình cao tầng sẽ sử dụng các phương án kết cấu BTCT có sử dụng các tiến bộ KHKT tiên tiến như BTCT ứng lực trước tại nhà máy BT Xuân mai và lắp ghép tại hiện trường. Đây là những công nghệ cho phép thi công nhanh, chất lượng công trình đảm bảo tiêu chuẩn cao. Công nghệ lắp ghép cấu kiện BTCT ứng lực trước của Bỉ và Pháp đã có mặt tại Việt nam và bắt đầu áp dụng cho một số công trình cao tầng tại các khu đô thị mới Trung nhân.

Phần thân các công trình thấp tầng sẽ sử dụng các phương án kết cấu BTCT sử dụng công nghệ truyền thống để cho các nhà thầu nhỏ cũng có cơ hội tạo công ăn việc làm cho CBCNV. Hơn nữa các công nghệ truyền thống sẽ thích hợp và chi phí XD hợp lí hơn.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY