Chuyên đề Một số biện pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh xuất khẩu ở Công ty INTIMEX

Đối với sản phẩm may mặc, các nhà cung cấp nước ngoài cung cấp nguồn nguyên liệu(vải, sợi,.), máy móc, trang thiết bị cho các bạn hàng của Công ty ở trong nước và cho Công ty bao gồm: Tập đoàn SAMSUNG, DEAWOO (Hàn Quốc) chuyên cung cấp nguyên liệu dệt may và công nghệ dệt, Hãng VISOI (Nhật Bản) cung cấp sợi máy dệt, Công ty TNHH Lan Phiên thành phố Liễu Châu_Quảng Tây_Trung Quốc cung cấp vải sợi, một số Công ty ở Inđônesia, Đài Loan cũng cung cấp sợi len cho Công ty. Các nhà cung cấp trong nước: đó là các Công ty may, các xí nghiệp may ở các địa phương,. bao gồm: Công ty may Chiến Thắng, Thăng Long, Công ty may 10, Công ty may Việt Tiến, Công ty may Lan Anh, cơ sở dệt kim Tín Thành (TP HCM), Công ty TNHH Minh Phương, Đức Cường (Hà Tây),. hiện đang là nhà cung cấp sản phẩm dệt may chủ yếu cho Công ty . Ở nước ngoài, Công ty có quan hệ truyền thống với bạn hàng các nước Đông Âu, Liên Xô cũ, các nước vùng Đông Nam Á, Trung Quốc và Nhật Bản. Các thị trường lớn tiêu thụ sản phẩm của Công ty là các nước: Thái Lan, Singapore, Lào, Nhật Bản, Bỉ, Pháp, Malaysia, Isarel, Tiệp Khắc, Trung Quốc, Ba Lan, Hồng Kông. Nguồn hàng nước ngoài nhìn chung ổn định và có khả năng cung cấp nhiều mặt hàng là từ nhiều bạn hàng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, SNG, Đài Loan, Singapore, Thái Lan. Hiện nay, Công ty đang tìm cách mở rộng sang thị trường Trung Đông, đặc biệt là thị trường Irắc và Ai Cập, đây là những thị trường đầy tiềm năng, nhu cầu lớn, khả năng thanh toán cao.

Đối với sản phẩm may mặc, các nhà cung cấp nước ngoài cung cấp nguồn nguyên liệu(vải, sợi,.), máy móc, trang thiết bị cho các bạn hàng của Công ty ở trong nước và cho Công ty bao gồm: Tập đoàn SAMSUNG, DEAWOO (Hàn Quốc) chuyên cung cấp nguyên liệu dệt may và công nghệ dệt, Hãng VISOI (Nhật Bản) cung cấp sợi máy dệt, Công ty TNHH Lan Phiên thành phố Liễu Châu_Quảng Tây_Trung Quốc cung cấp vải sợi, một số Công ty ở Inđônesia, Đài Loan cũng cung cấp sợi len cho Công ty.

Các nhà cung cấp trong nước: đó là các Công ty may, các xí nghiệp may ở các địa phương,. bao gồm: Công ty may Chiến Thắng, Thăng Long, Công ty may 10, Công ty may Việt Tiến, Công ty may Lan Anh, cơ sở dệt kim Tín Thành (TP HCM), Công ty TNHH Minh Phương, Đức Cường (Hà Tây),. hiện đang là nhà cung cấp sản phẩm dệt may chủ yếu cho Công ty .

Ở nước ngoài, Công ty có quan hệ truyền thống với bạn hàng các nước Đông Âu, Liên Xô cũ, các nước vùng Đông Nam Á, Trung Quốc và Nhật Bản. Các thị trường lớn tiêu thụ sản phẩm của Công ty là các nước: Thái Lan, Singapore, Lào, Nhật Bản, Bỉ, Pháp, Malaysia, Isarel, Tiệp Khắc, Trung Quốc, Ba Lan, Hồng Kông. Nguồn hàng nước ngoài nhìn chung ổn định và có khả năng cung cấp nhiều mặt hàng là từ nhiều bạn hàng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, SNG, Đài Loan, Singapore, Thái Lan.

Hiện nay, Công ty đang tìm cách mở rộng sang thị trường Trung Đông, đặc biệt là thị trường Irắc và Ai Cập, đây là những thị trường đầy tiềm năng, nhu cầu lớn, khả năng thanh toán cao.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY