Chuyên đề Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần tư vấn xây dựng Vĩnh Phúc

Công ty tư vấn xây dựng được thành lập ngày 07/05/1997 theo Quyết định số 291/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ xây dựng trụ sở chính Phố Mê Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Sở Xây dựng Vĩnh Phúc, doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường với sản phẩm là những kết quả lao động chất sám trong lĩnh vực xây dựng như: thiết kế nhà, khảo sát các công trình, đo đạc địa chất Công ty hạch toán , kế toán độc lập cơ cấu tổ chức máy điều hành sản xuất theo mô hình trực tuyến. Công ty tư vấn Xây dựng Vĩnh Phúc tổ chức, hoạt động sản xuất kinh doanh theo Quyết định số 491/QĐ-UB ngày 16/05/1997 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ban hành điều lệ hoạt động tổ chức của công ty theo luật doanh nghiệp hiện hành của nhà nước. Đến tháng 01/2005 Công ty Tư vấn Xây dựng Vĩnh Phúc chuyển đổi thành Công ty cổ phần tư vấn Vĩnh Phúc theo Quyết định số 45/QĐ-UB ngày 15/01/2005 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Qua 12 năm hoạt động Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Vĩnh Phúc vừa sản xuất, vừa nghiên cứu sáng tạo hoạt động, vừa đào tạo lực lượng xây dựng đến nay công ty đã có đầy đủ lực lượng kỹ thuật chuyên môn đáp ứng các yêu cầu về tư vấn xây dựng của địa phương trong toàn tỉnh nói riêng và của xã hội nói chung. Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đặt ra và đóng góp cho năng suất nhà nước năm sau cao hơn năm trước. Công ty tư vấn Xây dựng Vĩnh Phúc qua các năm hoạt động với tinh thần gắn bó của tập thể, CB, CNV thì công ty đã tháo gỡ những khó khăn, năng động, sáng tạo, giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm, là truyền thống quý báu cảu CB, CNV trong công ty. Tuy nhiên là một tỉnh giáp với thủ đô Hà nội nên không thể tránh khỏi những sự thách thức, cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy đội ngũ CB, CNV trong công ty đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ tay nghề.Sau khi được chuyển đổi thành công ty cổ phần mỗi thành viên đã nêu cao vai trò và trách nhiệm của mình đối với công ty. Trong những năm gần đây công ty đã gặt hái được nhiều thành công đó là: Xây dựng được nhiều công trình phúc lợi, công trình công cộng đáp ứng được nhu cầu mong muốn của con người. Công ty cũng đã ngày càng nhận được nhiều dự án hợp đồng về xây dựng như: Xây dựng các trụ sở , xây dựng các trung tâm hoặc các công trình đang được mọc lên .

Công ty tư vấn xây dựng được thành lập ngày 07/05/1997 theo Quyết định số 291/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ xây dựng trụ sở chính Phố Mê Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Sở Xây dựng Vĩnh Phúc, doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường với sản phẩm là những kết quả lao động chất sám trong lĩnh vực xây dựng như: thiết kế nhà, khảo sát các công trình, đo đạc địa chất Công ty hạch toán , kế toán độc lập cơ cấu tổ chức máy điều hành sản xuất theo mô hình trực tuyến.

Công ty tư vấn Xây dựng Vĩnh Phúc tổ chức, hoạt động sản xuất kinh doanh theo Quyết định số 491/QĐ-UB ngày 16/05/1997 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ban hành điều lệ hoạt động tổ chức của công ty theo luật doanh nghiệp hiện hành của nhà nước.

Đến tháng 01/2005 Công ty Tư vấn Xây dựng Vĩnh Phúc chuyển đổi thành Công ty cổ phần tư vấn Vĩnh Phúc theo Quyết định số 45/QĐ-UB ngày 15/01/2005 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Qua 12 năm hoạt động Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Vĩnh Phúc vừa sản xuất, vừa nghiên cứu sáng tạo hoạt động, vừa đào tạo lực lượng xây dựng đến nay công ty đã có đầy đủ lực lượng kỹ thuật chuyên môn đáp ứng các yêu cầu về tư vấn xây dựng của địa phương trong toàn tỉnh nói riêng và của xã hội nói chung. Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đặt ra và đóng góp cho năng suất nhà nước năm sau cao hơn năm trước.

Công ty tư vấn Xây dựng Vĩnh Phúc qua các năm hoạt động với tinh thần gắn bó của tập thể, CB, CNV thì công ty đã tháo gỡ những khó khăn, năng động, sáng tạo, giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm, là truyền thống quý báu cảu CB, CNV trong công ty. Tuy nhiên là một tỉnh giáp với thủ đô Hà nội nên không thể tránh khỏi những sự thách thức, cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy đội ngũ CB, CNV trong công ty đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ tay nghề.

Sau khi được chuyển đổi thành công ty cổ phần mỗi thành viên đã nêu cao vai trò và trách nhiệm của mình đối với công ty. Trong những năm gần đây công ty đã gặt hái được nhiều thành công đó là: Xây dựng được nhiều công trình phúc lợi, công trình công cộng đáp ứng được nhu cầu mong muốn của con người.

Công ty cũng đã ngày càng nhận được nhiều dự án hợp đồng về xây dựng như: Xây dựng các trụ sở , xây dựng các trung tâm hoặc các công trình đang được mọc lên .

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY