Cài đặt Internet Information Service - IIS

Khuyến cáo:Vì trong này tôi chỉ sử dụng mô hình Lab là VPS Server nên tất cả dịch vụ tôi đều cài chung lên một máy, trong thực tế bạn phải tuân thủ các qui định cơ bản sau:- DNS Server cài lên máy đã lên Domain (nhằm tăng cường chế độ bảo mật cho DNS Server)- Plesk Hosting và Web Server phải cài chung lên một máy đã Join vào Domain- Các máy chạy Mail Server, Data Server cài lên các máy riêng lẽ khác.Có như vậy hệ thống chúng ta mới thực sự ổn định và xử lý công việc nhanh chóng. Tuy nhiên trên thực tế vì lý do chi phí nên một số nhà cung cấp Hosting nhỏ lẻ cũng buộc các máy phải kiêm đa nhiệm vụ vấn đề này cũng gặp trong các gói VPS Server và như thế tất nhiên hiệu suất sử dụng cũng bị giảm đi.

Khuyến cáo:

Vì trong này tôi chỉ sử dụng mô hình Lab là VPS Server nên tất cả dịch vụ tôi đều cài chung lên một máy, trong thực tế bạn phải tuân thủ các qui định cơ bản sau:

- DNS Server cài lên máy đã lên Domain (nhằm tăng cường chế độ bảo mật cho DNS Server)

- Plesk Hosting và Web Server phải cài chung lên một máy đã Join vào Domain

- Các máy chạy Mail Server, Data Server cài lên các máy riêng lẽ khác.

Có như vậy hệ thống chúng ta mới thực sự ổn định và xử lý công việc nhanh chóng. Tuy nhiên trên thực tế vì lý do chi phí nên một số nhà cung cấp Hosting nhỏ lẻ cũng buộc các máy phải kiêm đa nhiệm vụ vấn đề này cũng gặp trong các gói VPS Server và như thế tất nhiên hiệu suất sử dụng cũng bị giảm đi.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY