Báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Dược và vật tư thiết bị y tế giao thông vận tải

Kinh doanh phải gắn liền với thị trường, để tồn tại và phát triển thì cơ bản doanh nghiệp phải quan tâm chú trọng đến thị trường. Thị trường là nơi cung cấp các yếu tố đầu vào và các sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp.

Hiện nay công ty đang duy trì thị trường tiêu thụ sản phẩm trong nước. Tăng cường sản xuất sản phẩm thích hợp với tiêu dùng chữa bệnh ở Việt Nam. Ngoài ra công ty đang cố gắng mở rộng thị trường ra nước ngoài rộng lớn hơn như thị trường Bỉ, Đức, các nước Đông Nam Á.

Công ty cố gắng giữ vững thị trường truyền thống và mở rộng thị trường. Để đảm bảo duy trì và mở rộng thị trường công ty tổ chức quản lý chất lượng chặt chẽ và đảm bảo đúng số lượng chủng loại. Tăng cường đổi mới phương thức sản xuất, tiết kiệm tối đa chi phí nguyên liệu và các khoản chi khác. Đi sâu vào nghiên cứu thị trường tìm những mặt mạnh và mặt yếu của mình và đối thủ để khắc phục và phát huy năng lực kinh doanh.

Bên cạnh những mặt tốt công ty cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm trên thị trường. Thực tế ở Việt Nam có trên 200 văn phòng đại diện của các công ty dược nước ngoài. Thị trường tràn ngập nhiều loại thuốc mang nhãn hiệu nước ngoài. Nhất là các loại thuốc có hiệu năng cao như các sản phẩm thuốc của Pháp, Ý, Đức v.v. Vì vậy để cạnh tranh tốt trên thị trường công ty cần huy động nhiều giải pháp, phát huy thế mạnh, duy trì nhiều đại lý tăng việc tiêu thụ sản phẩm trên thị trường.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY