Báo cáo Thực tập tại Công ty TNHH Quốc tế SINJOOBO (Việt Nam)

Quy mô không ngừng phát triển, Công ty đã thu hút và giải quyết việc làm cho gần 700 lao động từ vùng ngoại thành trên địa bàn thành phố Hải Phòng và một số tỉnh, thành phố lân cận. Không chỉ sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất hàng dệt may hiện nay, Công ty còn luôn chủ động trong việc nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân, tổ chức lại sản xuất, tạo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao, có uy tín trên thị trường, thường xuyên đổi mới công tác tổ chức, sắp xếp lại nhân sự, tích cực phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi, phong trào sáng kiến cải tiến công nghệ, khen thưởng kịp thời các dơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh Nhờ vậy mà công suất của Công ty ước đạt 2.5 đến 4 triệu sản phẩm một năm. Doanh thu hàng năm đạt từ 2.5 đến 3.5 triệu USD, xấp xỉ từ 40 đến 60 tỷ VNĐ.

Quy mô không ngừng phát triển, Công ty đã thu hút và giải quyết việc làm cho gần 700 lao động từ vùng ngoại thành trên địa bàn thành phố Hải Phòng và một số tỉnh, thành phố lân cận. Không chỉ sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất hàng dệt may hiện nay, Công ty còn luôn chủ động trong việc nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân, tổ chức lại sản xuất, tạo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao, có uy tín trên thị trường, thường xuyên đổi mới công tác tổ chức, sắp xếp lại nhân sự, tích cực phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi, phong trào sáng kiến cải tiến công nghệ, khen thưởng kịp thời các dơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh

Nhờ vậy mà công suất của Công ty ước đạt 2.5 đến 4 triệu sản phẩm một năm. Doanh thu hàng năm đạt từ 2.5 đến 3.5 triệu USD, xấp xỉ từ 40 đến 60 tỷ VNĐ.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY