Báo cáo Qui trình nhập khẩu thiết bị toàn bộ ở tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng

LICOGI đã và đang tích cực khai thác nguồn nội địa để phục vụ xuất nhập khẩu thông qua các hoạt động mở rộng thị trường xuất khẩu, liên doanh liên kết với các doanh nghiệp trong nước để đầu tư khai thác, gia công chế biến mặt hàng nông sản xuất khẩu hoặc xuất khẩu các sản phẩm của các dây chuyền công nghệ nhập khẩu. Tổng công ty luôn chủ động đa dạng hóa cao cơ cấu mặt hàng xuất khẩu như mạng điện ô tô, ba lá điện tử, bao PP.Trong những năm qua, đặc biệt là từ năm 1990 trở lại đây, cơ cấu mặt hàng xuất nhập khẩu của LICIGI khá phong phú về chủng loại và dồi dào về số lượng, nhưng tập trung chủ yếu vào than đá, hàng nông sản thực phẩm, hàng công nghệ và đặc biệt là cao su tự nhiên và các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su.

LICOGI đã và đang tích cực khai thác nguồn nội địa để phục vụ xuất nhập khẩu thông qua các hoạt động mở rộng thị trường xuất khẩu, liên doanh liên kết với các doanh nghiệp trong nước để đầu tư khai thác, gia công chế biến mặt hàng nông sản xuất khẩu hoặc xuất khẩu các sản phẩm của các dây chuyền công nghệ nhập khẩu. Tổng công ty luôn chủ động đa dạng hóa cao cơ cấu mặt hàng xuất khẩu như mạng điện ô tô, ba lá điện tử, bao PP.

Trong những năm qua, đặc biệt là từ năm 1990 trở lại đây, cơ cấu mặt hàng xuất nhập khẩu của LICIGI khá phong phú về chủng loại và dồi dào về số lượng, nhưng tập trung chủ yếu vào than đá, hàng nông sản thực phẩm, hàng công nghệ và đặc biệt là cao su tự nhiên và các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY