Báo báo thẩm định giá trị quyền sử dụng đất và nhà ở của ông Bùi Văn Quyến

Ngôi nhà ông Bùi Văn Quyến thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội có tổng diện tích xây dựng lá 120m2,công trình trên đất la nhà 3 tầng, đang sử dụng tốt. Bất động sản cần định giá nằm khu vực đang phát triển của thành phố, giáp với những trục đường lớn như cách đường Nguyễn Trãi 3 km, Trường Chinh 1,5 km, Giải phóng 2 km nên thuận tiện trong việc di chuyển đến những trung tâm kinh tế lớn. Đặc biệt, dự án mở rộng đương Khuất Duy Tiến kéo dài làm cho khoảng cách tiếp cận trung tâm kinh tế lớn như Big C, Mỹ Đình, Cầu Giấy đã gần nay còn gần hơn. Ngoài ra, bất động sản mục tiêu còn gần hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thi đảm bảo đầy đủ và kịp thời nhu cầu đa dạng, phong phú của người dân trong điều kiện tốc độ phát triển kinh tế mạnh như hiện nay, như cách Trường Tiểu Học và THCS Nguyễn Trãi là 0,5 km, siêu thị Picoplaza :1 km. Bên cạnh đó, khu vực này tương đối yên tĩnh, an ninh ổn định, hệ thống nước sạch đầy đủ đảm bảo vệ sinh ( một số địa bàn vẫn đang phải dung nước giếng khoan như Định Công, Hoàng mai, Thường Tín ), hệ thông điện ổn định. Đặc biệt, bất động sản mục tiêu còn thuộc địa bàn có địa hình tương đối cao, đây là lợi thế của khu vực trong mùa mưa bão, vì cao nên không bị ngập giúp đời sống của người dân ở đây ổn định trong mùa mưa bão.

Ngôi nhà ông Bùi Văn Quyến thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội có tổng diện tích xây dựng lá 120m2,công trình trên đất la nhà 3 tầng, đang sử dụng tốt.

Bất động sản cần định giá nằm khu vực đang phát triển của thành phố, giáp với những trục đường lớn như cách đường Nguyễn Trãi 3 km, Trường Chinh 1,5 km, Giải phóng 2 km nên thuận tiện trong việc di chuyển đến những trung tâm kinh tế lớn. Đặc biệt, dự án mở rộng đương Khuất Duy Tiến kéo dài làm cho khoảng cách tiếp cận trung tâm kinh tế lớn như Big C, Mỹ Đình, Cầu Giấy đã gần nay còn gần hơn. Ngoài ra, bất động sản mục tiêu còn gần hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thi đảm bảo đầy đủ và kịp thời nhu cầu đa dạng, phong phú của người dân trong điều kiện tốc độ phát triển kinh tế mạnh như hiện nay, như cách Trường Tiểu Học và THCS Nguyễn Trãi là 0,5 km, siêu thị Picoplaza :1 km. Bên cạnh đó, khu vực này tương đối yên tĩnh, an ninh ổn định, hệ thống nước sạch đầy đủ đảm bảo vệ sinh ( một số địa bàn vẫn đang phải dung nước giếng khoan như Định Công, Hoàng mai, Thường Tín ), hệ thông điện ổn định. Đặc biệt, bất động sản mục tiêu còn thuộc địa bàn có địa hình tương đối cao, đây là lợi thế của khu vực trong mùa mưa bão, vì cao nên không bị ngập giúp đời sống của người dân ở đây ổn định trong mùa mưa bão.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY