Luận văn Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH dịch vụ và khoa học kỹ thuật Thuận Quốc và Co

Buôn bán hàng tư liệu sản xuất , buôn bán hàng tư liệu tiêu dùng, dịch vụ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử và tin học, sản xuất chế tạo máy công cụ điều khiển số,máy chuyên dùng , máy thực phẩm , gia công cơ khí phụ tùng ô tô xe máy , sản xuất các chi tiết và phụ tùng cho xe có động cơ.  Mặt khác do đa dạng về các loại hình kinh doanh nên có ảnh hưởnh công tác giao đơn giá tiền lương vì nó phải được tiến hành dựa trên định mức lao động và tính trên điều kiện thực tế của công ty của từng mặt hàng kinh doanh nhằm trả lương một cách công bằng tránh sự bất hợp lý về thu nhập giỡa các loại hình kinh doanh. Công ty mới nâng cấp và trang thiết bị loại máy tiện vạn năng 16D25 , máy phay UNE 500 , máy hàn TIG 300P. như vậy công ty cần một lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật nắm được quy trình công nghệ , tiêu chuẩn an toàn lao động để vận hành lắp đặt sử dụng đạt hiệu quả.Vì vậy công ty đã chú trọng tuyển dụng và đào tạo công nhân kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuâts kinh doanh đồng thời quan tâm giải quyết các chế độ chính sách tiền lương cho người lao động .

Buôn bán hàng tư liệu sản xuất , buôn bán hàng tư liệu tiêu dùng, dịch vụ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử và tin học, sản xuất chế tạo máy công cụ điều khiển số,máy chuyên dùng , máy thực phẩm , gia công cơ khí phụ tùng ô tô xe máy , sản xuất các chi tiết và phụ tùng cho xe có động cơ.

Mặt khác do đa dạng về các loại hình kinh doanh nên có ảnh hưởnh công tác giao đơn giá tiền lương vì nó phải được tiến hành dựa trên định mức lao động và tính trên điều kiện thực tế của công ty của từng mặt hàng kinh doanh nhằm trả lương một cách công bằng tránh sự bất hợp lý về thu nhập giỡa các loại hình kinh doanh.

Công ty mới nâng cấp và trang thiết bị loại máy tiện vạn năng 16D25 , máy phay UNE 500 , máy hàn TIG 300P. như vậy công ty cần một lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật nắm được quy trình công nghệ , tiêu chuẩn an toàn lao động để vận hành lắp đặt sử dụng đạt hiệu quả.

Vì vậy công ty đã chú trọng tuyển dụng và đào tạo công nhân kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuâts kinh doanh đồng thời quan tâm giải quyết các chế độ chính sách tiền lương cho người lao động .

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY