Tiểu luận Nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp của công ty cổ phần nội thất Hòa Phát

Bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1992 với vai trò nhà cung cấp thiết bị phụ tùng cho ngành xây dựng, Hòa Phát mở rộng thành Tập đoàn sản xuất công nghiệp với tầm nhìn “ Trở thành tập đoàn công nghiệp hàng đầu, năng động và phát triển bền vững”. Nội thất ra đời là một công ty của tập đoàn Hòa Phát nên cũng theo tầm nhìn này.Đây là một tầm nhìn khá rõ ràng và mang tính cô đọng, xúc tích. Nó cũng nói lên được định hướng trong tương lai của Tập đoàn là “sẽ trở thành một tập đoàn công nghiệp hàng đầu”, một tập đoàn mà luôn “năng động”, đi đầu trong việc đổi mới công nghệ, thay đổi linh hoạt để nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Từ đó, tập đoàn sẽ ngày càng “ phát triển”, mở rộng quy mô thị trường, để sản phẩm của Hòa phát không chỉ phủ khắp cả nước mà còn có mặt ở nhiều thị trường tiềm năng ở nước ngoài. Tập đoàn không chỉ mở rộng về quy mô, lĩnh vực kinh doanh mà còn tiếp tục tạo nền tảng phát triển “bền vững” để có thể duy trì được thành quả kinh doanh của mình, tiếp tục xây dựng trên nền tảng đã có, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, và phấn đấu trở thành một thương hiệu xứng tầm cho niềm tin của khách hàng và của chính những nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1992 với vai trò nhà cung cấp thiết bị phụ tùng cho ngành xây dựng, Hòa Phát mở rộng thành Tập đoàn sản xuất công nghiệp với tầm nhìn “ Trở thành tập đoàn công nghiệp hàng đầu, năng động và phát triển bền vững”. Nội thất ra đời là một công ty của tập đoàn Hòa Phát nên cũng theo tầm nhìn này.

Đây là một tầm nhìn khá rõ ràng và mang tính cô đọng, xúc tích. Nó cũng nói lên được định hướng trong tương lai của Tập đoàn là “sẽ trở thành một tập đoàn công nghiệp hàng đầu”, một tập đoàn mà luôn “năng động”, đi đầu trong việc đổi mới công nghệ, thay đổi linh hoạt để nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Từ đó, tập đoàn sẽ ngày càng “ phát triển”, mở rộng quy mô thị trường, để sản phẩm của Hòa phát không chỉ phủ khắp cả nước mà còn có mặt ở nhiều thị trường tiềm năng ở nước ngoài. Tập đoàn không chỉ mở rộng về quy mô, lĩnh vực kinh doanh mà còn tiếp tục tạo nền tảng phát triển “bền vững” để có thể duy trì được thành quả kinh doanh của mình, tiếp tục xây dựng trên nền tảng đã có, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, và phấn đấu trở thành một thương hiệu xứng tầm cho niềm tin của khách hàng và của chính những nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY