Tiểu luận Kế hoạch Marketing Mix cho sản phẩm Heineken

- Sự thấu hiểu khách hàng: Trong công việc và cuộc sống tôi thương giao tiếp với nhiều người qua các bữa ăn, bữa tiệc, để công việc trôi chảy, thoái mái và dễ dàng chia sẻ với bạn bè hơn tôi thường xuyên phải uống bia. Tôi cần một loại bia có nồng độ cồn vừa phải, một loại bia thể hiện được sự tự tin, sành điệu và thành đạt của tôi.- Lợi ích sản phẩm: giải khát, mang lại sự sảng khoái cho cở thể, thể hiện đẳng cấp của người uống.- Lý do tin tưởng lợi ích: nồng độ cồn ABV 5%, sử dụng nước tinh khiết, lúa mạch thượng hạng, hoa bia và men A-yeast. Thương hiệu quốc tế được khẳng định.

- Sự thấu hiểu khách hàng: Trong công việc và cuộc sống tôi thương giao tiếp với nhiều người qua các bữa ăn, bữa tiệc, để công việc trôi chảy, thoái mái và dễ dàng chia sẻ với bạn bè hơn tôi thường xuyên phải uống bia. Tôi cần một loại bia có nồng độ cồn vừa phải, một loại bia thể hiện được sự tự tin, sành điệu và thành đạt của tôi.

- Lợi ích sản phẩm: giải khát, mang lại sự sảng khoái cho cở thể, thể hiện đẳng cấp của người uống.

- Lý do tin tưởng lợi ích: nồng độ cồn ABV 5%, sử dụng nước tinh khiết, lúa mạch thượng hạng, hoa bia và men A-yeast. Thương hiệu quốc tế được khẳng định.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY