Thiết kế nhà máy sản xuất nhựa PVC theo phương pháp trùng hợp Nhũ Tương

ở nhà máy phải có nội quy về an toàn lao động, trong đó phải nêu lên được một cách đầy đủ về nội qui cần thực hiện trong quá trình làm việc.

Để đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất, bất cứ ai, cán bộ hay công nhân viên nhà máy cũng như khách đến công tác, khi vào nhà máy đều được phổ biến một cách nghiêm túc về an toàn lao động.

ở các bộ phận sản xuất đều phải có những quy định cụ thể về an toàn lao động để công nhân thao tác và làm việc tuân theo. Chính quyền phải thường xuyên theo dõi và kiểm tra việc thực hiện an toàn lao động.

Chính quyền và đoàn thể phải thường xuyên giáo dục cán bộ công nhân viên, cảnh giác và luôn có tinh thần tự giác, tự nguyện trong vấn đề chấp hành nội qui an toàn lao động.

Phải có hình thức khen thưởng kịp thời đối với từng cá nhân, tập thể thực hiện, cảnh giác và luôn có tinh thần tự giác, tự nguyện trong vấn đề chấp hành nội qui an toàn lao động.

2.Những nguyên nhân gây ra mất an toàn lao động và bệnh nghề nghiệp:

Công nghiệp hoá chất nói chung và nhựa PVC nói riêng đều có thể gây ra tai nạn và bệnh nghề nghiệp.

- Phân xưởng dùng nhiều loại thiết bị bố trí xen kẽ nhau trên mặt bằng (thiết bị điện, cơ khí, đường ống . . .). Do đó dễ gây ra nhầm lẫn, va chạm trong thao tác gây ra tai nạn.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY