Một số giải pháp về đào tạo nguồn nhân lực cho các khu chế xuất, khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Dự kiến nhu cầu lao động Của KCX & KCN trong thời gian tới :Tình hình 3 khu chế xuất ở Thành phố Hồ Chí Minh là Tân Thuận và Linh Trung đang ổn định khác với khi thành lập có nhu cầu lớn về lao động. Nhu cầu lớn, nếu có, sẽ là ở Khu chế xuất Linh Trung II và 11 khu công nghiệp có nhu cầu lao động theo từng năm tăng dần chứ không đột biến (tăng từ 4% đến 6%/năm). Tuy nhiên, tốc độ tăng lao động có thể tăng nhanh tuỳ theo môi trường đầu tư của thành phố và căn cứ vào các điều kiện :Chính sách về kinh tế của Chính phủ thông thoáng hơn tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp làm ăn thuận lợi ( giá đất ổn định, chính sách thuế ổn định, điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt hơn).

Dự kiến nhu cầu lao động Của KCX & KCN trong thời gian tới :

Tình hình 3 khu chế xuất ở Thành phố Hồ Chí Minh là Tân Thuận và Linh Trung đang ổn định khác với khi thành lập có nhu cầu lớn về lao động. Nhu cầu lớn, nếu có, sẽ là ở Khu chế xuất Linh Trung II và 11 khu công nghiệp có nhu cầu lao động theo từng năm tăng dần chứ không đột biến (tăng từ 4% đến 6%/năm). Tuy nhiên, tốc độ tăng lao động có thể tăng nhanh tuỳ theo môi trường đầu tư của thành phố và căn cứ vào các điều kiện :

Chính sách về kinh tế của Chính phủ thông thoáng hơn tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp làm ăn thuận lợi ( giá đất ổn định, chính sách thuế ổn định, điều kiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt hơn).

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY