Luận văn Tín dụng trung dài hạn đối với doanh nghiệp nhà nước tại ngân hàng công thương Ba Đình thực trạng và giải pháp

Với khối lượng thanh toán ngày một tăng, song công tác thanh toán vẫn bảo đảm kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn thông qua hệ thống thông tin, công nghệ tin học ngân hàng hiện đại, với đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ lành nghề. Trong năm qua, mặc dù khối lượng thanh toán rất lớn và quản lý trên 6170 tài khoản nhưng không để phát sinh nhầm lẫn, sai sót xẩy ra. Tình hình thanh toán năm 2001 như sau: Doanh số thanh toán đạt 26.425 tỷ đồng tăng hơn năm trước 2.683 tỷ đồng với 331.283 lượt chứng từ giao dịch, tăng hơn năm trước 96.806 lượt. Chuyển tiền nhanh đạt 141 triệu đồng. Trong năm 2001, được sự giúp đỡ của NHCT Việt Nam trang bị bổ xung thêm một số máy vi tính lắp đặt tại một số phòng nghiệp vụ phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Bước đầu lắp đặt máy ATM với số người sử dụng thẻ là 262 thẻ. Công nghệ thanh toán trong chi nhánh luôn luôn vận hành kịp thời, chính xác, an toàn và đảm bảo thông suốt không bị tắc nghẽn. Chi nhánh thực hiện nhiệm vụ chi tiêu và quản lý tài chính đúng chế độ, theo chỉ tiêu kế hoạch trung ương giao.

Với khối lượng thanh toán ngày một tăng, song công tác thanh toán vẫn bảo đảm kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn thông qua hệ thống thông tin, công nghệ tin học ngân hàng hiện đại, với đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ lành nghề. Trong năm qua, mặc dù khối lượng thanh toán rất lớn và quản lý trên 6170 tài khoản nhưng không để phát sinh nhầm lẫn, sai sót xẩy ra.

Tình hình thanh toán năm 2001 như sau: Doanh số thanh toán đạt 26.425 tỷ đồng tăng hơn năm trước 2.683 tỷ đồng với 331.283 lượt chứng từ giao dịch, tăng hơn năm trước 96.806 lượt. Chuyển tiền nhanh đạt 141 triệu đồng.

Trong năm 2001, được sự giúp đỡ của NHCT Việt Nam trang bị bổ xung thêm một số máy vi tính lắp đặt tại một số phòng nghiệp vụ phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Bước đầu lắp đặt máy ATM với số người sử dụng thẻ là 262 thẻ. Công nghệ thanh toán trong chi nhánh luôn luôn vận hành kịp thời, chính xác, an toàn và đảm bảo thông suốt không bị tắc nghẽn. Chi nhánh thực hiện nhiệm vụ chi tiêu và quản lý tài chính đúng chế độ, theo chỉ tiêu kế hoạch trung ương giao.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY