Thơ tình Puskin sở dĩ đến được với công chúng yêu văn học, ngoài cấu tứ thơ mạch lạc, hình ảnh trong sáng, còn một phần không thể thiếu cho sự thành công của ông đó là nghệ thuật sử dụng ngôn từ. Nó góp phần đưa thơ ông đến gần hơn với độc giả trên toàn thế giới bởi ngôn ngữ gần gũi, trong sáng, giản dị mà đậm chất trí tuệ và giàu tính nhạc.Puskin nghĩ và nói về tình yêu như một nguyên lí trong sáng, có khả năng thức tỉnh và tái tạo con người. Tất cả mọi cung bậc của tình yêu đi vào trong thơ tình Puskin bằng một nét độc đáo riêng.

Thơ tình Puskin sở dĩ đến được với công chúng yêu văn học, ngoài cấu tứ thơ mạch lạc, hình ảnh trong sáng, còn một phần không thể thiếu cho sự thành công của ông đó là nghệ thuật sử dụng ngôn từ. Nó góp phần đưa thơ ông đến gần hơn với độc giả trên toàn thế giới bởi ngôn ngữ gần gũi, trong sáng, giản dị mà đậm chất trí tuệ và giàu tính nhạc.

Puskin nghĩ và nói về tình yêu như một nguyên lí trong sáng, có khả năng thức tỉnh và tái tạo con người. Tất cả mọi cung bậc của tình yêu đi vào trong thơ tình Puskin bằng một nét độc đáo riêng.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY