Luận văn Hoàn thiện kế toán hoạt động nhập khẩu hàng hóa trong công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội TOCONTAP

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động và phát triển, công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội đã có được những bài học kinh nghiệm quí báu từng bước khẳng định mình.Ngày nay công ty đã có một lượng vốn đủ mạnh để phục vụ kinh doanh, có khả năng đảm bảo thanh toán nhanh với các bạn hàng nước ngoài. Công ty đã cố gắng khai thác và sử dụng hữu hiệu nguồn vốn, biết đầu tư có chiều sâu.trên cơ sở phân tích tình hình thực hiện kế hoạch và dự đoán tương lai.* Đánh giá chung về mặt tổ chức quản lí kinh doanh của công ty* Đánh giá chung về hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty: Với chức năng là kinh doanh xuất nhập khẩu nhưng hoạt động của công ty không chỉ giới hạn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đơn thuần mà còn mở rộng ra các hoạt động khác như tiếp nhận gia công, lắp ráp theo mẫu mã kiểu dáng của khách hàng, đổi hàng.

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động và phát triển, công ty xuất nhập khẩu tạp phẩm Hà Nội đã có được những bài học kinh nghiệm quí báu từng bước khẳng định mình.

Ngày nay công ty đã có một lượng vốn đủ mạnh để phục vụ kinh doanh, có khả năng đảm bảo thanh toán nhanh với các bạn hàng nước ngoài. Công ty đã cố gắng khai thác và sử dụng hữu hiệu nguồn vốn, biết đầu tư có chiều sâu.trên cơ sở phân tích tình hình thực hiện kế hoạch và dự đoán tương lai.

* Đánh giá chung về mặt tổ chức quản lí kinh doanh của công ty

* Đánh giá chung về hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty: Với chức năng là kinh doanh xuất nhập khẩu nhưng hoạt động của công ty không chỉ giới hạn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đơn thuần mà còn mở rộng ra các hoạt động khác như tiếp nhận gia công, lắp ráp theo mẫu mã kiểu dáng của khách hàng, đổi hàng.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY