Luận văn Định hướng và giải pháp phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty cao su Sao Vàng

Máy móc thiết bị là công cụ lao động trực tiếp tác động vào đối tượng lao động để tạo ra sản phẩm. Trình độ trang thiết bị máy móc phản ánh khả năng sản xuất của doanh nghiệp. Công ty cao su sao vàng là công trình do nhà nước và nhân dân Trung quốc giúp đơ, do vậy tử khi mới thành lập toàn bộ công nghệ máy móc thiết bị đều được nhập từ Trung quốc. Một số máy móc thiết bị chủ yếu của công ty là : các lò luyện cao su máy ép lốp săm , máy thành lốp xăm , máy lưu hóa, máy luyện. Về máy móc thiết bị Nhà nước đã nói trên hầu hết là máy Trung Quốc, sau gần 40 năm sử dụng Công ty đã từng bước thay đổi bổ sung các máy móc hiện đại để dần nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động. Nhất là trong những năm gần đây , công ty đã mạnh dạn đầu tư có chiều sâu vào một số công đoạn sản xuất thế các loại máy móc cũ bằng bằng các máy tự động của Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Liên Xô , Việt Nam.

Máy móc thiết bị là công cụ lao động trực tiếp tác động vào đối tượng lao động để tạo ra sản phẩm. Trình độ trang thiết bị máy móc phản ánh khả năng sản xuất của doanh nghiệp.

Công ty cao su sao vàng là công trình do nhà nước và nhân dân Trung quốc giúp đơ, do vậy tử khi mới thành lập toàn bộ công nghệ máy móc thiết bị đều được nhập từ Trung quốc.

Một số máy móc thiết bị chủ yếu của công ty là : các lò luyện cao su máy ép lốp săm , máy thành lốp xăm , máy lưu hóa, máy luyện.

Về máy móc thiết bị Nhà nước đã nói trên hầu hết là máy Trung Quốc, sau gần 40 năm sử dụng Công ty đã từng bước thay đổi bổ sung các máy móc hiện đại để dần nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động. Nhất là trong những năm gần đây , công ty đã mạnh dạn đầu tư có chiều sâu vào một số công đoạn sản xuất thế các loại máy móc cũ bằng bằng các máy tự động của Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Liên Xô , Việt Nam.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY