Lập dự án kinh doanh Phòng trà sinh viên

Hiện nay, chúng ta cũng đã biết lọai hình kinh doanh quán cà phê phục vụ cho nhu cầu giải trí_ giải khát tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất hot, trở thành một phần không thể thiếu đối với mọi người và mọc lên như nấm, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Mô hình kinh doanh “phòng trà” tọa lạc tại quận Phú Nhuận theo tôi đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ là các quán cà phê sau: vườn nhà ai, hi_tea, vườn cảnh, mộc đồng.Phần lớn các quán cà phê này thường thì đã ra đời từ rất lâu nên cơ sở hạ tầng đã xuống thấp, cách bày trí thì không quá độc đáo, nhân viên phục vụ không chuyên nghiệp gây cảm giác không thoải mái cho khách hàng khi tới quán. Cũng có những quán cà phê hiện đại, với không gian rộng rãi, thoáng mát, cách bày trí vô cùng độc đáo, mới lạ toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Đối tượng mà các quán cà phê này nhắm đến lại là những khách hàng có mức thu nhập cao, gia đình khá giả. Do đó, mức giá của các lọai sản phẩm, dịch vụ thường có sự chênh lệch rất cao so với các quán khác.

Hiện nay, chúng ta cũng đã biết lọai hình kinh doanh quán cà phê phục vụ cho nhu cầu giải trí_ giải khát tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất hot, trở thành một phần không thể thiếu đối với mọi người và mọc lên như nấm, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Mô hình kinh doanh “phòng trà” tọa lạc tại quận Phú Nhuận theo tôi đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ là các quán cà phê sau: vườn nhà ai, hi_tea, vườn cảnh, mộc đồng.

Phần lớn các quán cà phê này thường thì đã ra đời từ rất lâu nên cơ sở hạ tầng đã xuống thấp, cách bày trí thì không quá độc đáo, nhân viên phục vụ không chuyên nghiệp gây cảm giác không thoải mái cho khách hàng khi tới quán. Cũng có những quán cà phê hiện đại, với không gian rộng rãi, thoáng mát, cách bày trí vô cùng độc đáo, mới lạ toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Đối tượng mà các quán cà phê này nhắm đến lại là những khách hàng có mức thu nhập cao, gia đình khá giả. Do đó, mức giá của các lọai sản phẩm, dịch vụ thường có sự chênh lệch rất cao so với các quán khác.

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

  • Thư viện tài liệu Phong Phú

    Hỗ trợ download nhiều Website

  • Nạp thẻ & Download nhanh

    Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

  • Nhận nhiều khuyến mãi

    Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY